Trailer tập 413 Running Man hé lộ nhân vật khách mời nổi tiếng là cô nàng xinh đẹp Jennie (BlackPink) và nữ diễn viên”Twenty Again” - Jin Ki Joo. Với chủ đề chào đón mùa hè, các thành viên hứa hẹn đem đến một kỳ nghỉ mát đúng nghĩa với những hoạt động vui nhộn và tràn đầy năng lượng.

Cả đội Running Man bắt đầu kỳ nghỉ mát vào hè với tâm trạng đầy hứng khởi. Cả đội Running Man bắt đầu kỳ nghỉ mát vào hè với tâm trạng đầy hứng khởi.
Cùng nhân vật khách mời là nữ ca sĩ Jennie (BlackPink). Cùng nhân vật khách mời là nữ ca sĩ Jennie (BlackPink).
Và nữ diễn viên xinh đẹp Jin Ki Joo. Và nữ diễn viên xinh đẹp Jin Ki Joo.

Vừa xuất phát hành trình, cả team Running Man ngay lập tức gặp phải trở ngại đầu tiên, đó chính là thời tiết khắc nghiệt trong đợt nắng nóng mạnh nhất. Trước nhiệt độ 39,6 độ C ngoài trời, dường như mọi hoạt động đều trở nên khó khăn, rút cạn đi không ít sự hào hứng ban đầu của các thành viên trong đội.

Thử thách đầu tiên - di chuyển vượt qua thời tiết nắng nóng gần 40 độ. Thử thách đầu tiên - di chuyển vượt qua thời tiết nắng nóng gần 40 độ.
Điều này khiến các thành viên nhanh chóng lắc đầu ngao ngán. Điều này khiến các thành viên nhanh chóng lắc đầu ngao ngán.

Teaser Running Man tập 413: Khám phá kỳ nghỉ mát tay thối cùng nữ thần Jennie (BlackPink) và Jin Ki Joo

Nhưng cái nắng nhanh chóng dịu đi bởi nụ cười tỏa sáng và ngập tràn năng lượng của Jennie. Nhưng cái nắng nhanh chóng dịu đi bởi nụ cười tỏa sáng và ngập tràn năng lượng của Jennie.
Và điệu cười dễ thương từ Ki Joo nữa. Và điệu cười dễ thương từ Ki Joo nữa.
Hai nhân vật khách mời khiến các chàng trai ngây ngẩn. Hai nhân vật khách mời khiến các chàng trai ngây ngẩn.
Chuyện gì xảy ra với gương mặt của Jennie thế này? Chuyện gì xảy ra với gương mặt của Jennie thế này?

Teaser Running Man tập 413: Khám phá kỳ nghỉ mát tay thối cùng nữ thần Jennie (BlackPink) và Jin Ki JooTeaser Running Man tập 413: Khám phá kỳ nghỉ mát tay thối cùng nữ thần Jennie (BlackPink) và Jin Ki JooTuy nhiên, sự nóng nực nhanh chóng được làm dịu đi bởi sự tươi mát của hai cô gái xinh đẹp Jennie - Jin Ki Joon. Bên cạnh đó, những thử thách hoạt động trong nhà và bể bơi cũng góp phần khiến các thành viên hứng thú trở lại và sẵn sàng thực hiện nhiệm vụ khó khăn.

Kỳ nghỉ mát thực sự thú vị với sự góp mặt của hai nhân vật khách mời. Kỳ nghỉ mát thực sự thú vị với sự góp mặt của hai nhân vật khách mời.

Teaser Running Man tập 413: Khám phá kỳ nghỉ mát tay thối cùng nữ thần Jennie (BlackPink) và Jin Ki Joo

Teaser Running Man tập 413.

Kỳ nghỉ hè của cả đội Running Man cùng 2 nghệ sĩ khách mời sẽ ra sao? Liệu các thành viên sẽ làm gì trong thời tiết nắng nóng để vượt qua mọi nhiệm vụ khó khăn trong thử thách kỳ này? Cùng đón xem tập mới nhất Running Man phát sóng độc quyền trong khung giờ tối chủ nhật (ngày 12/8) tại FPT Play nhé!

Teaser Running Man tập 413: Khám phá kỳ nghỉ mát tay thối cùng nữ thần Jennie (BlackPink) và Jin Ki Joo