MV team Thu Phương với ca khúc Mãi Mãi được chắp bút bởi chính một thành viên trong đội, là Việt Puzo, thực hiện tại thành phố Đà Nẵng xinh đẹp, mang “sứ mệnh” lưu giữ khoảng thanh xuân đẹp đẽ, ấn tượng mà 10 con người từ khắp nơi, đã gặp được vị HLV mình yêu mến để cùng thắp lên niềm đam mê âm nhạc và tỏa sáng theo cách của riêng mình trên sân khấu The Voice 2018.

HLV Thu Phương vui vẻ chia sẻ: “Lý do để chị quyết định thực hiện MV này là vì tình cảm dành cho các học trò, các em đã truyền nhiều cảm hứng và năng lượng tích cực đến chị. Khi chị biết Việt Puzo có khả năng sáng tác, chị và ekip nghĩ ngay đến việc cho ra mắt một ca khúc và sản phẩm riêng của team. Những gì đẹp đẽ nhất cần được lưu giữ lại, ekip không làm một MV lớn lao gì, mà quan trọng nhất là cảm xúc, sự chân thành mà khán giả có thể cảm nhận được và tìm thấy chính tuổi trẻ của mình khi thưởng thức MV!”

Team Thu Phương tung MV đánh dấu hành trình đặc biệt tại The Voice 2018

Thêm vào đó, vị HLV quyền lực không giấu cảm xúc hạnh phúc khi được cùng các “gà cưng” có một chuyến du lịch trong mơ như thế: “Mọi người ở bên nhau 24/24, cùng nhau chia sẻ hết mọi điều. Thật khó để phải chọn ra một kỷ niệm đáng nhớ nhất, khi từng giây từng phút được bên nhau đều đáng giá và ấn tượng”

Chia sẻ về áp lực trước vòng Đối đầu, HLV Thu Phương lại mang một tâm thế… rất an nhiên: “Điều mà Phương quý nhất ở các em chính là sự đơn sơ, vô cùng trong sáng, hồn nhiên. Chị chỉ mong các em được là chính mình nhất, rồi sau đó mới tính những cái khác. Tận hưởng sự đơn giản, mộc mạc là phương châm của chị. MV sẽ là tuổi trẻ, kỷ niệm mà team Thu Phương muốn lưu giữ mãi mãi và gửi đến khán giả sự chân thành đầy cảm xúc, để mọi người có thể hòa chung, cảm nhận được sự đam mê mà team Thu Phương có! Trong cuộc sống bộn bề, giữ được cho nhau những điều giản đơn và chân thành, là đáng quý nhất!”

Team Thu Phương tung MV đánh dấu hành trình đặc biệt tại The Voice 2018

Việt Puzo - người đã chắp bút cho ca khúc của team chia sẻ: “Với mong muốn lưu giữ lại Thanh xuân và khát vọng cho Team Thu Phương nói riêng và cho tất cả những thí sinh The Voice mùa 2018. Việt đã chắp bút ngay cho cảm xúc ấy và sáng tác Mãi Mãi được ra đời. Mặc dù là người viết ra bài hát Mãi Mãi nhưng Việt thật sự rất cám ơn gia đình team Thu Phương và các bạn thí sinh đặc biệt của The Voice những người đã mang nguồn cảm hứng đến với Việt Puzo. Cả quãng thời gian được sinh hoạt cùng nhau như một gia đình đó là khoảng thời gian hạnh phúc nhất. Trong quá trình quay MV có 1 phân cảnh mà tất cả chúng mình phải mặc đồ ngủ và hoá trang về tuổi thơ có rất nhiều hình ảnh dễ thương và gây cười không ngừng, đó có lẽ là kỷ niệm đáng nhớ nhất trong quá trình quay MV.”

Team Thu Phương tung MV đánh dấu hành trình đặc biệt tại The Voice 2018

Hoài Sa chia sẻ: “Cảm thấy 10 đứa với nhau và cả với cô chú thật sự như là một gia đình. Thật may mắn khi tuổi trẻ này đã sống hết mình và gặp được những con người đáng yêu như thế. Thả hoa đăng ở Hội An vào ban đêm tuyệt đẹp ngay hôm rằm lễ Phật đản luôn. Đó là kỷ niệm đáng nhớ nhất. Đêm tối mà cả đội “quất” nguyên cây trắng. Đặc biệt là Sa tóc dài đen buông xõa trong cái đầm maxi trắng tinh!”

Huỳnh Thanh Thảo: “10 con người đã từng rất xa lạ nay trên cùng một chuyến xe, ăn cùng nhau, thức đêm trò chuyện cùng nhau để có thể hiểu nhau được nhiều hơn. Đến nỗi ngày chạy sân khấu chuẩn bị cho vòng thi tới cô chú phải dặn lại mọi người là các con yêu thương nhau như vậy đã đủ rồi, giờ là lúc quay trở lại cuộc chơi, phải giằng xé, phải dữ dội hơn nữa. Điều đặc biệt sau chuyến đi chắc hẳn mọi người học được là chính là tự nghiêm khắc với bản thân mình nhiều hơn, có trách nhiệm hơn, và biết được làm việc trong cùng một tập thể mình cần phải làm gì để không làm ảnh hưởng đến mọi người. Và các em trong team Thu Phương rất ngoan, rất biết lắng nghe và vâng lời các anh chị.”

Team Thu Phương tung MV đánh dấu hành trình đặc biệt tại The Voice 2018Mỹ Hằng: “Kỷ niệm đặc biệt trong quá trình quay MV cùng team là 2 ngày chỉ ngủ 5 tiếng và làm việc từ sáng tới tối tuy mệt nhưng rất vui vì lúc nào cả nhóm cũng cười đùa bên nhau, có ngày cuối cùng trước khi lên máy bay đi ra hồ bơi tắm mà mặc đồ ngủ vì trước đi quên mang theo đồ bơi. Cảm xúc khi nhìn lại MV vừa vui vừa buồn, vui vì nhớ lại những khoảnh khắc cả team cùng gắn bó bên nhau, buồn vì sau vòng Đối đầu, sẽ những thành viên trong team phải dừng lại… Em sẽ nhớ mãi những  khoảnh khắc bên nhau, mãi yêu Team Thu Phương!”

Cô gái trẻ Thu Ngân cũng xúc động chia sẻ: “Thực sự điều đầu tiên em nghĩ tới là cảm ơn chị Thu Phương rất nhiều đã tạo cho cả team có cơ hội được đi chuyến du lịch Đà Nẵng này cùng nhau, giúp cho cả team có thời gian vui chơi, gắn bó bên nhau và hiểu nhau nhiều hơn. Trong MV thì khá nhiều cảnh quay là hoạt động những ngày bình thường của team vô cùng vui vẻ và hồn nhiên. Không những được vui chơi các địa điểm tại Đà Nẵng, mà cả 10 thành viên đều được chị Phương đãi rất nhiều món ngon đặc sản tại đó. Có hôm dậy sớm để quay, có thể hơi mệt nhưng chú Dũng luôn âm thầm đằng sau sát cánh hỗ trợ cho cả team về tinh thần lẫn bồi bổ sức khoẻ. Cảm xúc của em thực sự rất là hạnh phúc khi được nhìn lại khoảnh khắc ấy; có lẽ đây là MV lưu giữ những khoảnh khắc tuyệt vời nhất cùng team chị Thu Phương, mà em sẽ mãi mãi không quên!”

Team Thu Phương tung MV đánh dấu hành trình đặc biệt tại The Voice 2018MV Mãi Mãi chính thức trình làng vào 12g hôm nay (21/06/2018) trên kênh Youtube của HLV Thu Phương và VIVA, là lời gửi gắm của đội Thu Phương đến khoảng thời gian tươi đẹp được cùng nhau chắp cánh cho giấc mơ mang tên Giọng hát Việt và hành trình nghệ thuật thênh thang phía trước, cũng như là món quà ý nghĩa tri ân những tình cảm quý báu mà khán giả dành cho đội suốt thời gian qua.