Thần tượng Bolero 2019

Team Giao Linh - Đình Văn tái hiện loạt ca khúc kinh điển, hứa hẹn 'hớp hồn' khán giả Thần tượng Bolero

Ngọc TâmĐăng lúc

Sau đội Quang Lê - Tố My, 2 tiền bối Giao Linh - Đình Văn sẽ cùng các học trò khơi gợi lại những cảm xúc âm nhạc gắn liền với ký ức của đông đảo khán giả.

Sau đêm thi của đội Quang Lê - Tố My, các thí sinh Thần tượng Bolero 2019 của team huấn luyện viên Giao Linh - Đình Văn cũng đã bước vào vòng kế tiếp, đối mặt với áp lực và cả sự hào hứng khi thể hiện những ca khúc kinh điển của dòng nhạc Bolero. Bên cạnh 6 HLV, giám đốc âm nhạc Minh Vy và khách mời đặc biệt là nhạc sĩ Đài Phương Trang cũng sẽ đưa ra đánh giá và lời khuyên về lối xử lý giọng hát, phong cách trình diễn của dàn thí sinh Thần tượng Bolero mùa 4.

Dàn huấn luyện viên và MC Quỳnh Chi.

Bộ đôi Giao Linh - Đình Văn chọn cho dàn thí sinh đa màu sắc, đa phong cách của mình những ca khúc từng được thể hiện thành công bởi cả các ngôi sao vang bóng một thời lẫn những tên tuổi “quốc dân” của dòng nhạc Bolero mà chính hai huấn luyện viên cũng yêu thích và ái mộ. Đó cũng chính là cơ hội để “nữ hoàng sầu muộn” và “ông hoàng dòng nhạc Mưa bụi” rèn giũa cho các học trò cách xử lý ca khúc, đặt để cảm xúc và trình diễn sân khấu hoàn hảo nhất.

Hơn 50 năm ca hát của “nữ hoàng sầu muộn” Giao Linh và kiến thức âm nhạc của huấn luyện viên Đình Văn đã giúp các thí sinh “lột xác” trong thời gian ngắn.

Tại vòng thi này, sân khấu của Thần tượng Bolero được thiết kế như một không gian đêm nhạc phòng trà - nơi những tình khúc sống mãi với thời gian vẫn lôi cuốn khán giả và là thử thách cho các ca sĩ trẻ. “Đêm nhạc” Thần tượng Bolero còn hứa hẹn mang đến cho khán giả truyền hình hàng loạt câu chuyện xoay quanh nghệ sĩ, tác phẩm mà không phải ai yêu thích dòng nhạc bất hủ này cũng am tường.

Nhạc sĩ Đài Phương Trang sẽ là khách mời đặc biệt của “Đêm nhạc” Thần tượng Bolero.

Cặp đôi Quang Lê - Tố My đã không còn áp lực sau khi các học trò đã hoàn thành xuất sắc đêm thi của cả team.

Bộ đôi HLV Ngọc Sơn - Giang Hồng Ngọc góp nhặt được không ít kinh nghiệm để nhắc nhở các thí sinh trong đội cho đêm thi sau cùng.

Đừng quên đón xem Thần tượng Bolero 2019 phát sóng tối thứ 5 hàng tuần trên VTV3. Tập 1 vòng Tinh hoa của chương trình sẽ lên sóng vào 20h30 ngày 4/4.

BÀI VIẾT

Ngọc Tâm

TIN TÀI TRỢ