Gây tiếng vang sau khi đoạt giải Quán quân cuộc thi The Voice – Giọng hát Việt 2019, Hoàng Đức Thịnh không chỉ “ghi điểm” ở giọng hát nội lực, đầy cảm xúc mà còn sở hữu ngoại hình sáng, “chuẩn mẫu” với body 6 múi. Bên cạnh đó gout thời trang năng động, khỏe khoắn của anh chàng mỗi khi xuất hiện trước truyền thông cũng nhận được nhiều lời khen ngợi.

Mới đây, khi có mặt tại sân bay để chuẩn bị cho chuyến lưu diễn dài ngày đến Canada và Mỹ, học trò danh ca Tuấn Ngọc tiếp tục gây chú ý khi diện hẳn set đồ có giá trị “sương sương” hơn 300 triệu. Tuy “dát” hàng hiệu lên người nhưng nam ca sĩ vẫn rất có gout trong việc “mix match” để không khiến phong cách của mình trở nên phản cảm, ngược lại càng tôn vóc dáng cao ráo cùng sự trẻ trung của anh chàng.

Tất bật lưu diễn cuối năm, Hoàng Đức Thịnh xuất hiện tại sân bay cùng set đồ sương sương 300 triệu ảnh 0Tất bật lưu diễn cuối năm, Hoàng Đức Thịnh xuất hiện tại sân bay cùng set đồ sương sương 300 triệu ảnh 1Tất bật lưu diễn cuối năm, Hoàng Đức Thịnh xuất hiện tại sân bay cùng set đồ sương sương 300 triệu ảnh 2Tất bật lưu diễn cuối năm, Hoàng Đức Thịnh xuất hiện tại sân bay cùng set đồ sương sương 300 triệu ảnh 3Sau khi giành ngôi vị cao nhất tại The Voice 2019, Hoàng Đức Thịnh vẫn tiếp tục trau dồi kỹ năng của mình đồng thời tất bật với việc “chạy show” trong và ngoài nước. Tuy vậy, anh bật mí mình cùng ekip đang hoàn thành những bước cuối cùng để cho ra mắt sản phẩm âm nhạc đầu tay trong thời gian sắp tới. Có thể nói đây là một thông tin cực kỳ hấp dẫn với những người yêu mến giọng hát của Hoàng Đức Thịnh.

Tất bật lưu diễn cuối năm, Hoàng Đức Thịnh xuất hiện tại sân bay cùng set đồ sương sương 300 triệu ảnh 4Tất bật lưu diễn cuối năm, Hoàng Đức Thịnh xuất hiện tại sân bay cùng set đồ sương sương 300 triệu ảnh 5Tất bật lưu diễn cuối năm, Hoàng Đức Thịnh xuất hiện tại sân bay cùng set đồ sương sương 300 triệu ảnh 6

Dù công việc bận rộn nhưng Hoàng Đức Thịnh cho hay anh đang cố gắng sắp xếp các tour diễn để kịp về Việt Nam đón Tết Nguyên đán cùng gia đình bởi đây là một dịp đặc biệt để người thân quây quần bên nhau nên anh hoàn toàn không muốn bỏ lỡ.