Trong tập 9 Thiếu niên nói 2020, khán giả sẽ được lắng nghe những câu chuyện thú vị đến từ trường Hội nhập Quốc tế iSCHOOL Long An và trường Trường Trung học Phổ thông Trần Phú, Hà Nội. Mỗi lứa tuổi một mỗi quan tâm, mỗi em học sinh có hoàn cảnh gia đình, ước mơ khác nhau lại có tâm tư, nguyện vọng riêng biệt. Chắc chắc nhiều bạn trẻ sẽ phấn khích và tò mò trước câu chuyện của Cẩm Nhi và cô bạn “oan gia” đã cùng lớp lại còn cùng crush.

Trailer Tập 9 Thiếu Niên Nói: Drama đôi bạn oan gia "từ kẻ thù đến tình địch".

Cảm xúc khi "crush yêu đứa mình ghét" thế nào nhỉ?Cùng lắng nghe những tâm sự, chia sẻ cực đáng yêu của các bạn học sinh trong tập 8 chương trình Thiếu Niên Nói nhé <3? Đón xem Thiếu Niên Nói 21h Chủ nhật trên kênh VTV3#ThieuNienNoi #TeenagerSaid #NguyenHoangGroup #NHG #iSchool #hoinhapquocte #LongAn #TranPhu #HaNoi

Người đăng: Cát Tiên Sa vào Thứ Bảy, 4 tháng 4, 2020

Trailer giới thiệu tập 9 Thiếu niên nói 2020.

Bắt nguồn từ sự hiểu lầm khi Cẩm Nhi nhặt được điện thoại của Thùy Linh nhưng chưa kip trả lại, 2 cô bạn cùng nhau trải qua quãng thời gian dài xem nhau là “oan gia ngõ hẹp”, càng ghét là càng phải chạm mặt. “Duyên nợ” xếp đặt thế nào khiến Cẩm Nhi và Thùy Linh vốn đã ghét nhau ra mặt không những thi đỗ vào cùng trường Trần Phú mà lại còn học cùng một lớp.

Cẩm Nhi. Cẩm Nhi.
Thùy Linh. Thùy Linh.

Chưa dừng lại ở đó, Cẩm Nhi có tương tư một nam sinh khối trên và như một “định mệnh”, người yêu của câu trai ấy chính là Thùy Linh. “Lúc đó, mình xem Linh là một đối thủ không đội trời chung. Mỗi khi gặp nhau, 2 đứa cứ phải lời qua tiếng lại mới hả hê. Mình nhanh chân hơn thì bạn gái của anh ấy chính là mình. Nửa năm sau, 2 người chia tay. Người mình thích chia tay với người mình ghét quả là một kỷ niệm rất vui” - Cẩm Nhi chia sẻ.

Tập 9 Thiếu niên nói 2020: Nữ sinh kể tội bạn cùng lớp hiểu lầm chưa xong đã thành tình địch ảnh 2Tập 9 Thiếu niên nói 2020: Nữ sinh kể tội bạn cùng lớp hiểu lầm chưa xong đã thành tình địch ảnh 3Tập 9 Thiếu niên nói 2020: Nữ sinh kể tội bạn cùng lớp hiểu lầm chưa xong đã thành tình địch ảnh 4Liệu màn kể tội “tình địch” của Cẩm Nhi sẽ diễn biến và có kết cục ra sao? Thùy Linh có lên tiếng phản pháo trước những hiểu lầm từ cô bạn “oan gia? Tình bạn giữa 2 nữ sinh duyên dáng sẽ được MC Thu Quỳnh gắn kết như thế nào?

Tập 9 Thiếu niên nói 2020: Nữ sinh kể tội bạn cùng lớp hiểu lầm chưa xong đã thành tình địch ảnh 5Câu trả lời sẽ có trong tập 9 Thiếu niên nói 2020 lên sóng lúc 21h Chủ nhật 5/4 trên VTV3.