Là 2 thí sinh cùng được chọn về team huấn luyện viên Ngọc Sơn - Giang Hồng Ngọc trong tập đầu tiên của vòng Tinh hoa - Thần tượng Bolero 2019, Minh Dũng - Thái Ngân cũng là cặp song ca duy nhất sánh đôi trong mọi phần thi còn lại trên hành trình chinh phục ngôi vị quán quân. Đây cũng là 2 học trò đặc biệt khiến “anh Ba” Ngọc Sơn và giám đốc âm nhạc Minh Vy phải dàn dựng một tiết mục dành riêng cho một cặp thí sinh nhưng lại hóa thân thành 2 nghệ sĩ trong tập 7 vừa lên sóng.

Minh Dũng  Thái Ngân khiến dàn HLV Thần tượng Bolero choáng ngợp vì quá giống Vũ Khanh  Ý Lan ảnh 0Cặp đôi Ngọc Sơn - Giang Hồng Ngọc đã có sự tính toán chuẩn xác khi để Minh DũngThái Ngân tái hiện lại liên khúc Tiễn đưa - Chờ người từng được 2 tiền bối Vũ Khanh - Ý Lan thể hiện thành công. Ngay từ phần ngoại hình, phục trang, lối trang điểm, làm tóc, đôi thí sinh song ca duy nhất của chương trình đã nhận được điểm cộng vì quá giống nguyên bản.

Sự e ấp, quý phái của Thái Ngân, phong cách lịch lãm cùng… hàng râu tô vẽ kỹ càng của Minh Dũng cho thấy sự nghiên cứu chỉn chu, xứng đáng được khen ngợi.

Minh Dũng  Thái Ngân khiến dàn HLV Thần tượng Bolero choáng ngợp vì quá giống Vũ Khanh  Ý Lan ảnh 1Màn song ca của Minh Dũng - Thái Ngân mang đến cảm xúc đặc biệt cho dàn huấn luyện viên và khán giả có mặt tại sân khấu bởi tiếng hát, phong cách đặc trưng của Vũ Khanh - Ý Lan qua cách xử lý ca khúc, trình diễn sân khấu đều được thể hiện trọn vẹn. Thái Ngân có lối hát nhẹ nhàng, có phần lả lơi, bay bổng trong khi Minh Dũng gây ấn tượng bằng giọng hát trầm ấm, trữ tình.

Minh Dũng hóa thân thành nghệ sĩ Vũ Khanh. Minh Dũng hóa thân thành nghệ sĩ Vũ Khanh.
Hình ảnh gợi nhắc ngay đến tiền bối Ý Lan của Thái Ngân. Hình ảnh gợi nhắc ngay đến tiền bối Ý Lan của Thái Ngân.

Chinh phục người xem với phần hòa quyện, bè phối ăn ý trong từng câu hát đôi, Minh Dũng và Thái Ngân còn cho thấy lợi thế của một cặp thí sinh chinh chiến tại Thần tượng Bolero ở độ ăn ý, đẹp đôi từ hình ảnh trên sân khấu đến cảm xúc âm nhạc mà cả hai mang đến trong phần thi này.

Minh Dũng  Thái Ngân khiến dàn HLV Thần tượng Bolero choáng ngợp vì quá giống Vũ Khanh  Ý Lan ảnh 4Minh Dũng  Thái Ngân khiến dàn HLV Thần tượng Bolero choáng ngợp vì quá giống Vũ Khanh  Ý Lan ảnh 5Ấn tượng mạnh với cách hát quý phái gợi nhắc ngay đến tiền bối Ý Lan của Thái Ngân, huấn luyện viên Quang Lê cho rằng với tài năng và bản lĩnh này, cô nàng sẽ thành công ngay ca khi không hóa thân thành thần tượng. “Còn Minh Dũng rất giống với ca sĩ Vũ Khanh. Nụ cười của bạn chính là nét quyến rũ của đàn ông. Cảm ơn 2 em đã mang đến tiết mục quá hay khi tái hiện 2 nhân vật huyền thoại” - HLV Quang Lê nhận xét.

HLV Quang Lê cảm nhận trọn vẹn cảm xúc với phần thi của Minh Dũng - Thái Ngân. HLV Quang Lê cảm nhận trọn vẹn cảm xúc với phần thi của Minh Dũng - Thái Ngân.
Tố My ngưỡng mộ đội bạn khi có cặp thí sinh hóa thân hoàn hảo vào hình tượng Vũ Khanh - Ý Lan. Tố My ngưỡng mộ đội bạn khi có cặp thí sinh hóa thân hoàn hảo vào hình tượng Vũ Khanh - Ý Lan.

Nữ ca sĩ Tố My cho biết cô thật sự “sởn da gà” khi Minh Dũng - Thái Ngân hát và trình diễn quá giống cặp đôi tiền bối. Không cần dành thêm lời khen cho 2 học trò ưu tú, Giang Hồng Ngọc chỉ hài lòng khẳng định: “Thầy Ngọc Sơn và Ngọc rất hạnh diện, hạnh phúc khi có 2 bạn trong đội của mình”.

Ngọc Sơn và Giang Hồng Ngọc hài lòng về đôi song ca duy nhất của Thần tượng Bolero 2019. Ngọc Sơn và Giang Hồng Ngọc hài lòng về đôi song ca duy nhất của Thần tượng Bolero 2019.

Đừng quên đón xem chương trình Thần tượng Bolero lên sóng tối thứ 5 hàng tuần trên VTV3 và cập nhật những thông tin độc đáo nhất tại SAOStar.