Trong tập 6 vòng Đối đầu - Giọng hát Việt 2019 (The Voice 2019), huấn luyện viên kỳ cựu Tuấn Ngọc sẽ phải trải qua áp lực nặng nề của đồng nghiệp Thanh Hà khi học trò cưng luôn trong tư thế sẵn sàng… bị cướp nhưng cơ hội từ ghế chờ mong manh chỉ dành cho 1 thí sinh xuất sắc nhất. Việc giữ Bích Trâm và loại Hoài Vũ từng khiến Thanh Hà gây ra ý kiến trái chiều. Liệu với quyết định tương tự, danh ca Tuấn Ngọc có khiến khán giả The Voice 2019 thất vọng?

HLV Tuấn Ngọc nhắc học trò vào ghế chờ và “Đừng đi theo ai hết!“.

Đoạn teaser cuối tập 5 của The Voice đã “hào phóng” tiết lộ những diễn biến gay cấn nhất của tập 6 vòng Đối đầu khi cặp đôi huấn luyện viên Thanh Hà - Tuấn Hưng giành quyền cứu thí sinh của tiền bối Tuấn Ngọc. Giọng ca Tìm lại bầu trời thẳng thắn khẳng định: “Bất kỳ ai chia tay đội anh Tuấn Ngọc, anh cũng xin đón về đội anh hết”. Thanh Hà thậm chí còn đứng hẳn dậy để “đăng ký” cứu ngay học trò của nam danh ca.

Tuấn Hưng sẵn sàng cứu mọi thí sinh của team Tuấn Ngọc. Tuấn Hưng sẵn sàng cứu mọi thí sinh của team Tuấn Ngọc.
HLV Thanh Hà xin Tuấn Ngọc cứu ngay thí sinh đã bỏ lỡ tại vòng Giấu mặt. HLV Thanh Hà xin Tuấn Ngọc cứu ngay thí sinh đã bỏ lỡ tại vòng Giấu mặt.

Tuy vậy, huấn luyện viên Tuấn Ngọc đã khiến 2 đồng nghiệp thất vọng khi nhắn nhủ trước với thí sinh rằng “Quyết định của chú chính là em nào không được chọn sẽ vào ghế nóng chờ chú. Đừng đi theo ai hết“.

Không để thí sinh về đội khác, liệu Tuấn Ngọc có gây tranh cãi như Thanh Hà trước đó? Không để thí sinh về đội khác, liệu Tuấn Ngọc có gây tranh cãi như Thanh Hà trước đó?

Cũng giống như quyết định của Thanh Hà với Bích Trâm trong tập trước, huấn luyện viên Tuấn Ngọc sẽ giữ học trò lại cho đội mình và nhất quyết không nhường thí sinh mạnh cho team “đối thủ”. Liệu nhân tố nào đã khiến nam danh ca đặt nhiều kỳ vọng đến thế? Tiền bối Tuấn Ngọc có “đi vào vết xe đổ” và gây ra ý kiến trái chiều như Thanh Hà?

Có phải cặp đấu giữa 2 mỹ nam Bo Bắp - Hoàng Đức Thịnh… Có phải cặp đấu giữa 2 mỹ nam Bo Bắp - Hoàng Đức Thịnh…
… đã khiến HLV Hồ Hoài Anh băn khoăn vì dàn thí sinh nam của The Voice năm nay? … đã khiến HLV Hồ Hoài Anh băn khoăn vì dàn thí sinh nam của The Voice năm nay?

Không chỉ áp lực trong tình huống chờ đợi thí sinh chọn “ghế nóng” hay quyền cứu, huấn luyện viên Tuấn Ngọc còn trở thành tâm điểm trong tập 6 khi lên tiếng bênh vực các học trò mỹ nam. Đây là lần đầu tiên khán giả nhìn thấy nam danh ca xin cắt lời khi đàn em Hồ Hoài Anh thẳng thắn nhận xét: “Điều duy nhất anh băn khoăn là làm thế nào để một ca sĩ nam phải nam tính?“.

HLV Tuấn Ngọc sẽ lần đầu trở thành tâm điểm của những tranh cãi sau tập 6 vòng Đối đầu? HLV Tuấn Ngọc sẽ lần đầu trở thành tâm điểm của những tranh cãi sau tập 6 vòng Đối đầu?

Rất có thể Hoàng Đức Thịnh - Bo Bắp chính là 2 nhân tố “trong tầm ngắm” của huấn luyện viên Hồ Hoài Anh. Liệu sau khi giành quyền phát biểu, danh ca Tuấn Ngọc sẽ bảo vệ các thí sinh đội nhà thế nào khi sân khấu The Voice ngày càng có nhiều yêu cầu khắt khe hơn với những gương mặt nhận vé vàng vào vòng Đo ván?

Đừng quên đón xem tập 6 vòng Đối đầu - Giọng hát Việt mùa 6 lên sóng lúc 21h15 Chủ nhật 19/5 trên VTV3 và cập nhật những thông tin độc đáo nhất về The Voice 2019 tại SAOStar.