saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí & TV Show

Giải Trí & TV Show

Thắng liên tiếp 4 trận, LK phải buông xuôi 'Anh mất Droppy rồi' vì Nhật Hoàng diễn quá xuất thần với 'Bánh trôi nước'

Thành Duy
Chia sẻ

Nhật Hoàng bùng nổ với bài Rap Bánh trôi nước mang chiến thắng đầu tiên về cho đội Datmaniac sau 4 màn thua liên tiếp trước bảng A của LK.

So tài trong tập 6 King Of Rap 2020, Nhật Hoàng và Droppy đã thể hiện hết thực lực của bản thân để giành lấy cơ hội duy nhất bước vòng trong của chương trình. Droppy - Nguyễn Hà Duy ở bảng A, sở hữu trong tay 46 triệu đồng thách đấu với Nhật Hoàng ở bảng D với số tiền thưởng 5 triệu đồng - thấp nhất Top 40.

Droppy.
Nhật Hoàng.

Droppy phát huy thế mạnh không chỉ về phần Rap mà còn khiến huấn luyện viên Lil'Shady bất ngờ về khả năng sử dụng giai điệu cực tốt. Lấy cảm hứng từ bản tình ca Cơn mưa qua đình đám một thời của "huyền thoại Rap" - LK, anh chàng đã tạo nên một màn trình diễn sôi động và vô cùng chuyên nghiệp.

Nhật Hoàng có sự bứt phá ngoạn mục và chứng tỏ sự trưởng thành của bản thân qua bài Rap Bánh trôi nước có giai ma mị và đầy tính triết lý. Phong cách âm nhạc gai góc và cá tính của anh chàng đã làm sân khấu King Of Rap 2020 bùng nổ.

Huấn luyện viên BigDaddy không đánh giá cao tiết mục của Nhật Hoàng vì sử dụng năng lượng thừa mứa và cũng chỉ ra một vài điểm hạn chế trong phần thi của Droppy là do thiếu cá tính. 

Giám đốc âm nhạc Hồ Hoài Anh và huấn luyện viên Lil'Shady lại đánh giá cao sự tiến bộ của Nhật Hoàng và cho rằng: "Bên cạnh các yếu tố dễ nghe và bắt tai thì chương trình cũng cần phải có màu sắc gai góc như Nhật Hoàng". Thậm chí, khi xem phần thi của anh chàng qua màn hình trong hậu trường, huấn luyện viên LK đã thừa nhận: "Lần này đội mình mất Droppy rồi!".

Vì vậy, sau khi các giám khảo hội ý cùng nhau đã đưa ra quyết định Nhật Hoàng sẽ là thí sinh bước tiếp vào vòng trong và giành lấy 46 triệu đồng trong tài khoản của Droppy về cho mình. Anh chàng cũng là thí sinh mang về chiến thắng đầu tiên đội huấn luyện viên Datmaniac sau 4 màn thua liên tiếp trước bảng A của LK.

Đừng quên tiếp tục đón xem Tập 7 King Of Rap mùa đầu tiên được phát sóng vào lúc 21h15 Thứ 7 ngày 19/9/2020 trên kênh VTV3 và cập nhật nhiều tin tức hấp dẫn tại SAOstar.

Chia sẻ

Bài viết

Thành Duy

Photo

Gia Giang - Đại Thạch

BÌNH LUẬN