saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí & TV Show

Giải Trí & TV Show

Kenji thắng áp đảo, tiền thưởng gấp 2 lần Nhật Hoàng - Captain - D.BLUE cộng lại, Slick bị loại vì một màu

Thành Duy
Chia sẻ

KENJI - Nhật Hoàng - Captain - D.BLUE - Slick "quyết chiến sinh tử" vòng Đấu nhóm King Of Rap 2020, mỗi người một phong cách khiến khán giả "nghẹt thở".

Bước vào những trận Đấu nhóm cuối cùng trong Tập 5 King Of Rap 2020, các thí sinh bung hết năng lượng và thực lực của bản thân để giành lấy cơ hội bước tiếp vào vòng tiếp theo cũng như nhận được nhiều tiền đặt cược nhất đến từ 4 vị huấn luyện cả chương trình. 

Bên cạnh các "bảng đấu tử thần" thì nhóm đấu của những Rapper mới về tuổi nghề nhưng đầy tài năng cũng làm nên sức hấp dẫn không kém. Trong số đó, cuộc "đụng độ" nảy lửa của Nhật Hoàng, KENJI, Captain, D.BLUESlick đã khiến bộ tứ quyền lực rất phấn khích.

KENJI thắng áp đảo, tiền thường gấp 2 lần Nhật Hoàng - Captain - D.BLUE gộp lại, Slick 'ngã ngựa' vì một màu Ảnh 1
KENJI - Phan Thanh Hiển

Đây có thể xem là một trận đấu của flow và nhịp beat vì cả 5 Rapper đều sở hữu thế mạnh về điều này. Vì vậy, các thí sinh có cơ hội "chiến đấu" công bằng, ngang tài ngang sức trong sở trường của mình và từ đó, 4 huấn luyện viên cũng dễ dàng tìm ra được nhân tố sáng giá nhất cho cuộc thi. 

Mặc dù là thí sinh nhỏ tuổi nhất chương trình nhưng trong nhóm đầu này, KENJI có phần nhỉnh hơn 4 đối thủ còn lại ở khả năng trình diễn tự tin. Nguồn năng lượng và cá tính mạnh mẽ của anh chàng sinh năm 2005 này như muốn "thiêu đốt" sân khấu King Of Rap 2020

KENJI thắng áp đảo, tiền thường gấp 2 lần Nhật Hoàng - Captain - D.BLUE gộp lại, Slick 'ngã ngựa' vì một màu Ảnh 2
Nhật Hoàng

Nhật Hoàng vẫn lựa chọn tông màu trầm xám nhưng đã có chút màu sắc hi vọng hơn cho phần dự thi của mình với lyric có chiều sâu về ý nghĩa. Captain gây ấn tượng với nhịp flow nhanh, giọng Rap mạnh mẽ và phong cách biểu diễn cực chất. Cả hai anh chàng đều sở hữu ngoại hình điển trai, gu thời trang "cool ngầu" nên khiến khán giả bị thu hút.

KENJI thắng áp đảo, tiền thường gấp 2 lần Nhật Hoàng - Captain - D.BLUE gộp lại, Slick 'ngã ngựa' vì một màu Ảnh 3
Captain - Hoàng Đức Duy

D.BLUE mang đến một bản Rap về tình yêu có giai điệu nhẹ nhàng hơn so với các thành viên còn lại trong nhóm đấu. Phần flow anh chàng xử lí mượt mà và melody "ngọt lịm" đã khiến tiết mục chạm đến trái tim của người nghe.

KENJI thắng áp đảo, tiền thường gấp 2 lần Nhật Hoàng - Captain - D.BLUE gộp lại, Slick 'ngã ngựa' vì một màu Ảnh 4
D.BLUE - Bùi Thanh Thanh 

Slick thể hiện phần dự thi của mình bằng một phong cách trẻ trung, sôi động. Qua phong thái trình diễn, kĩ năng và lyric, anh chàng đã chứng minh được niềm đam mê cũng như khả năng đối với Rap. Tuy vậy, Slick cần có thêm nhiều sự bứt phá để sẵn sàng chiến đấu ở những chặng đường kế tiếp.

KENJI thắng áp đảo, tiền thường gấp 2 lần Nhật Hoàng - Captain - D.BLUE gộp lại, Slick 'ngã ngựa' vì một màu Ảnh 5
Slick - Nguyễn Minh Đức

Huấn luyện viên BigDaddy nhận xét: "Nhìn chung cả 5 phần dự thi đều rất tốt. Mỗi bạn đều toát ra được một nguồn năng lượng tích cực và dường như không mắc bất kì lỗi nào".

KENJI thắng áp đảo, tiền thường gấp 2 lần Nhật Hoàng - Captain - D.BLUE gộp lại, Slick 'ngã ngựa' vì một màu Ảnh 6

Sau khi thống nhất ý kiến, 4 huấn luyện viên đưa ra quyết định Slick là thí sinh duy nhất trong nhóm đấu phải dừng chân tại King Of Rap. Dù vậy nhưng hành trình tại cuộc thi chắc chắn đã giúp anh chàng trưởng thành hơn rất nhiều và được gặp gỡ nhiều người bạn mới.

KENJI thắng áp đảo, tiền thường gấp 2 lần Nhật Hoàng - Captain - D.BLUE gộp lại, Slick 'ngã ngựa' vì một màu Ảnh 7

Bên cạnh việc được đi tiếp vào vòng trong, Nhật Hoàng còn nhận được 5 triệu đồng từ BigDaddy, D.BLUE nhận được 7 triệu đồng từ Lil'Shady. Riêng huấn luyện viên LK đã dành tặng cho Captain 6 triệu đồng và KENJI 33 triệu đồng từ ngân quỹ của mình.

Đừng quên đón xem Tập 6 King Of Rap 2020 được phát sóng vào lúc 21h15 Thứ 7 ngày 12/9/2020 trên kênh VTV3 và cập nhật nhiều tin tức hấp dẫn nhất tại SAOstar.

Chia sẻ

Bài viết

Thành Duy

Photo

Gia Giang - Đại Thạch

BÌNH LUẬN