Càng về cuối vòng Giấu mặt, The Voice Kids - Giọng hát Việt nhí 2018 càng khiến khán giả hào hứng khi hàng loạt thí sinh tài năng lộ diện và “khuynh đảo” sân khấu. Điều đó cũng đồng nghĩa với việc các huân luyện viên Hồ Hoài Anh - Lưu Hương Giang, Soobin Hoàng Sơn - Vũ Cát Tường, Bảo Anh - Khắc Hưng phải tung ra nhiều “chiêu trò” mới cũng như có những tình huống dở khóc dở cười để “chiêu mộ” thí sinh.

Trong tập 4 sắp lên sóng, khi được đồng đội Vũ Cát Tường yêu cầu hát tiếng Hàn để ghi điểm với thí sinh, Soobin Hoàng Sơn bất ngờ “bắn”… tiếng Thái: “Khạp bun khạp“.

Trailer Tập 4 Giọng hát Việt nhí 2018.

Trong tập tiếp theo của vòng Giấu mặt, một thí sinh sở hữu khả năng hát nhạc ngoại “chất lừ” đã khiến cả 3 đội phải ấn nút chọn và tranh nhau thuyết phục. Vũ Cát Tường hứa hẹn với giọng ca nhí rằng nếu biết càng nhiều thứ tiếng Anh, Pháp, Hàn, Thái Lan càng dễ có cơ hội vươn ra thế giới. Ngay lập tức, Bảo Anh cũng không ngần ngại khẳng định: “Nếu con muốn thầy tiếng Anh - Thái - Pháp, cô sẽ mướn từ bên đó về dạy cho con luôn“.

Tập 4 Giọng hát Việt nhí 2018: Soobin Hoàng Sơn  Vũ Cát Tường cười hả hê sau khi chặn Bảo Anh  Khắc Hưng?

Tập 4 Giọng hát Việt nhí 2018: Soobin Hoàng Sơn  Vũ Cát Tường cười hả hê sau khi chặn Bảo Anh  Khắc Hưng?

Để chứng tỏ team Sơn Tường “hùng mạnh” và… không cần mướn thầy ngoại ngữ như Bảo Anh, Vũ Cát Tường nhờ Soobin Hoàng Sơn khoe giọng với một vài câu hát tiếng Hàn. Trong phút bối rối, Soobin hào hứng khoe khả năng ngoại ngữ với một câu chào bằng tiếng Thái “không ăn nhập”: “Khạp bun khạp“.

Đồng đội nhờ hát tiếng Hàn nhưng Soobin lại hồn nhiên xổ tiếng Thái. Đồng đội nhờ hát tiếng Hàn nhưng Soobin lại hồn nhiên xổ tiếng Thái.

Diễn biến được dự đoán sẽ “hot” nhất tập 4 chính là việc đội Bảo Anh - Khắc Hưng chính thức bị chặn và mất quyền lựa chọn thí sinh. Hai thành viên của team Anh Hưng ê chề không nói nên lời trong khi Soobin Hoàng Sơn và Vũ Cát Tường cười lớn thành tiếng đầy hả hê.

Liệu có phải team Sơn Tường là đội đầu tiên “rắp tâm” sử dụng nút chặn để “block” Bảo Anh - Khắc Hưng tại Giọng hát Việt nhí năm nay?

Bảo Anh - Khắc Hưng “bàng hoàng” khi phát hiện dòng chữ “sáng choang”: Chặn! Bảo Anh - Khắc Hưng “bàng hoàng” khi phát hiện dòng chữ “sáng choang”: Chặn!
Lần đầu tiên Soobin - Vũ Cát Tường sử dụng nút chặn… Lần đầu tiên Soobin - Vũ Cát Tường sử dụng nút chặn…
… để “loại” Bảo Anh - Khắc Hưng khỏi đường đua. … để “loại” Bảo Anh - Khắc Hưng khỏi đường đua.

Bên cạnh đó, những tiết mục ngập tràn cảm xúc về tình cảm gia đình hứa hẹn khiến không chỉ dàn huấn luyện viên mà cả các khán giả truyền hình rơi nước mắt. Liệu giọng ca nhí nào đã khiến cả những “chú huấn luyện viên” cá tính như Soobin Hoàng Sơn, Khắc Hưng bật khóc ngay trên ghế nóng?

Những cảm xúc dâng trào trong tập 4 vòng Giấu mặt. Những cảm xúc dâng trào trong tập 4 vòng Giấu mặt.

Câu trả lời sẽ có trong tập 4 vòng Giấu mặt The Voice Kids - Giọng hát Việt nhí 2018 lên sóng lúc 21h10 ngày 13/10 trên VTV3.