Chương trình Giọng hát Việt nhí 2018 đã bắt đầu chặng đường đầu tiên với những phần thi đặc sắc đến từ các em bé vô cùng đáng yêu và xinh xắn. Cũng chính từ những em bé tài năng này mà các vị HLV đã không ngừng tung ra những chiêu thức để “tranh giành” các bé về đội của mình.

Tập 1 The Voice Kids: Hot như phim cung đấu, bộ sậu quyền lực tung chiêu độc để giành giựt thí sinhMở đầu cho “cuộc chiến” đấy chính là cô bé Giang Gia Nhi vô cùng duyên dáng với chiếc áo bà ba màu xanh da trời. Bằng chất giọng ngọt ngào, dân dã trong ca khúc dân ca Gợi Nhớ Quê Hương, cô bé đã chinh phục được 2 chiếc ghế quay lại từ cặp đôi Lưu Hương Giang - Hồ Hoài AnhBảo Anh - Khắc Hưng. Nếu như Bảo Anh và Khắc Hưng dành những tình cảm chân thành để thuyết phục Gia Nhi thì cặp đôi Giang - Hồ lại đi thẳng vào chuyên môn, không ngần ngại thị phạm và chỉnh cô bé ngay tại sân khấu. Có lẽ chính vì điều này mà màn thua trông thấy đã dành cho đội Bảo Anh - Khắc Hưng khi Gia Nhi đã quyết định chọn về đội của cặp HLV kì cựu.

Tập 1 The Voice Kids: Hot như phim cung đấu, bộ sậu quyền lực tung chiêu độc để giành giựt thí sinhTập 1 The Voice Kids: Hot như phim cung đấu, bộ sậu quyền lực tung chiêu độc để giành giựt thí sinhTiếp theo là sự xuất hiện của thiên thần nhỏ Nguyễn Thị Hải Yến với ca khúc Lòng Mẹ bằng một giọng hát trong trẻo và ngây ngô đã khiến nút khoá âm lần đầu tiên xuất hiện trên sân khấu Giọng hát Việt nhí 2018, nhưng không phải một mà là có đến hai đội bị khoá âm. Điều này đã làm cho màn “tranh giành” thí sinh trở nên vô cùng thú vị.

Tập 1 The Voice Kids: Hot như phim cung đấu, bộ sậu quyền lực tung chiêu độc để giành giựt thí sinhVì lí do không được phép nói thành lời, đội Bảo Anh - Khắc HưngSoobin - Vũ Cát Tường đã liên tục dùng những món đồ chơi và rời bỏ ghế nóng, tiến lên sân khấu “chiến” với nhau để chiêu dụ cô bé. Trong khi đó, cặp đôi Giang - Hồ lại sử dụng chiêu thức là nhờ vào sự giúp đỡ của cô con gái mình để lôi kéo Hải Yến về đội. Có thể nói đây là một trong phần thuyết phục thí sinh hấp dẫn và hài hước nhất của Giọng hát Việt nhí. Tuy nhiên, cuối cùng Hải Yến đã quyết định chọn về đội của Vũ Cát Tường và Soobin Hoàng Sơn vì sự nhiệt huyết và tình cảm chân thành.

Tập 1 The Voice Kids: Hot như phim cung đấu, bộ sậu quyền lực tung chiêu độc để giành giựt thí sinhTập 1 The Voice Kids: Hot như phim cung đấu, bộ sậu quyền lực tung chiêu độc để giành giựt thí sinhTập 1 The Voice Kids: Hot như phim cung đấu, bộ sậu quyền lực tung chiêu độc để giành giựt thí sinhChàng soái ca nhí Phạm Anh Khôi với bài hát Happy Birthday Xoay Xoay dạt dào tình cảm để dành tặng anh trai của mình đã chinh phục hoàn toàn trái tim của 6 vị HLV. Anh Khôi có ngoại hình điển trai, sáng sân khấu cùng với giọng ca sáng và đầy cảm xúc. Chính chàng trai này đã khiến Vũ Cát Tường không ngần ngại cướp lời của HLV Khắc Hưng khi anh cho rằng không ai hiểu tình cảm của mẹ nhiều như anh trong các vị HLV.

Tập 1 The Voice Kids: Hot như phim cung đấu, bộ sậu quyền lực tung chiêu độc để giành giựt thí sinhKhông bỏ cuộc, cặp đôi Bảo Anh - Khắc Hưng hứa sẽ tạo các sản phẩm âm nhạc cho Anh Khôi và để cậu bé đi diễn cùng với mình tại các sân khấu âm nhạc khác. Tuy nhiên, cặp đôi này đã bị vấp phải sự “chặt chém” liên thanh của HLV Lưu Hương Giang và Vũ Cát Tường. Và có lẽ chính những lời hứa hẹn đầy hấp dẫn đã giúp Bảo Anh và Khắc Hưng thuyết phục được Anh Khôi về đội trước sự tiếc nuối của hai đội còn lại.

Tập 1 The Voice Kids: Hot như phim cung đấu, bộ sậu quyền lực tung chiêu độc để giành giựt thí sinhTập 1 The Voice Kids: Hot như phim cung đấu, bộ sậu quyền lực tung chiêu độc để giành giựt thí sinh“Cô gái 6 chọn” tiếp theo cũng là một tài năng âm nhạc với phong cách R&B đầy thu hút Trần Vũ Bảo Ngọc trong bài hát Về Nhà Thôi. Thể hiện một ca khúc được HLV Hồ Hoài Anh đánh giá là lắt léo và nhịp nhạc đầy trúc trắc, nên bộ đôi Hương Giang - Hồ Hoài Anh đã thuyết phục cô bé bằng kinh nghiệm chuyên môn nhiều năm của mình.

Tập 1 The Voice Kids: Hot như phim cung đấu, bộ sậu quyền lực tung chiêu độc để giành giựt thí sinhTập 1 The Voice Kids: Hot như phim cung đấu, bộ sậu quyền lực tung chiêu độc để giành giựt thí sinhCòn đội Bảo Anh - Khắc Hưng thì lại thuyết phục Bảo Ngọc bằng gu ăn mặc và phong cách trình diễn trên sân khấu. Trong khi đó, Soobin và Vũ Cát Tường lại khá ít nói và nhường lại phần “tranh giành” cho hai đội còn lại, song lại nhận được kết quả đầy bất ngờ khi Bảo Ngọc quyết định về đội của mình. Có thể nói, nói ít nhưng mà chất lượng cũng là một chiến thuật khôn ngoan để chiêu dụ thí sinh trong chương trình năm nay.

Tập 1 The Voice Kids: Hot như phim cung đấu, bộ sậu quyền lực tung chiêu độc để giành giựt thí sinhCuộc đụng độ giành thí sinh lần thứ hai của cặp Giang - Hồ với Bảo Anh - Khắc là ở cặp song sinh Hà Trọng Vũ và Hà Trọng Sáng với ca khúc Making Money. Hai anh em điển trai đã có màn thể hiện trẻ trung, đúng với lứa tuổi của mình, kết hợp với sự bè phối vô cùng ăn ý và hoà quyện với nhau đã làm nên một tiết mục vô cùng hấp dẫn.

Tập 1 The Voice Kids: Hot như phim cung đấu, bộ sậu quyền lực tung chiêu độc để giành giựt thí sinhĐể thuyết phục hai anh em song sinh về team của mình, HLV Lưu Hương Giang đã không tiếc “dìm hàng” Khắc Hưng khi nói anh đã một năm nay chưa viết được ca khúc nào mặc cho team Bảo Anh - Khắc Hưng hết lời khoe biết bao thành tích đạt được. Bên cạnh đó, cặp đôi Giang - Hồ với cũng đưa ra những lời nhận xét đầy tính chuyên môn và những tình cảm chân thành để thuyết phục cặp song sinh đầy tài năng. Và phần thắng một lần nữa dành cho team HLV Lưu Hương Giang và Hồ Hoài Anh khi đã đánh trúng tâm lý và nhận được sự tin tưởng của hai anh em Trọng Vũ và Trọng Sáng khi cả hai quyết định về đội của đôi HLV này.

Tập 1 The Voice Kids: Hot như phim cung đấu, bộ sậu quyền lực tung chiêu độc để giành giựt thí sinhCó lẽ Giọng hát Việt năm nay có khá nhiều thí sinh tài năng khi có không ít phần thi nhận được đến 6 chọn từ các vị HLV. Cậu bé Nguyễn Lê Minh Nguyên, thí sinh mùa vừa rồi quay trở lại với ca khúc Góc Đa Hình đã chiếm trọn được tình cảm của các vị HLV. Lần quay lại này, Minh Nguyên đã trưởng thành trong giọng hát và phong cách trình diễn trên sân khấu.

Tập 1 The Voice Kids: Hot như phim cung đấu, bộ sậu quyền lực tung chiêu độc để giành giựt thí sinhHLV Hồ Hoài Anh nhấn mạnh việc anh là người quay ghế lại đầu tiên để thuyết phục Minh Nguyên trong khi cặp bài trùng Bảo Anh - Khắc Hưng tiếp tục sử dụng chiêu cũ khi khoe thành tích và thách thức đội HLV Vũ Cát Tường và Soobin Hoàng Sơn đọ số lượng ca khúc hit với mình. Chắc có lẽ là do gặp lại học trò cũ, nên HLV Vũ Cát Tường đã không nhận xét quá nhiều mà để dựa vào tình cảm của Minh Nguyên. Và lần này, chiêu thức khoe “chiến tích” của cặp đôi Bảo Anh - Khắc Hưng đã phát huy tác dụng khi thuyết phục được Minh Nguyên về đội của mình.

Tập 1 The Voice Kids: Hot như phim cung đấu, bộ sậu quyền lực tung chiêu độc để giành giựt thí sinhCuộc chiến tranh giành thí sinh giữa các HLV vẫn không khoan nhượng cho đến những phút cuối cùng của tập 1 vòng Giấu mặt khi có sự xuất hiện của cô bé Hà Quỳnh Như với bài hát A Moment Like This chất giọng nội lực với những phần xử lí ca từ vô cùng tinh tế. Với sở trường là dân ca nhưng cô bé lại chọn thể hiện một ca khúc tiếng Anh trong phần thi của mình đã cho thấy Quỳnh Như là một màu sắc âm nhạc đa dạng và bản lĩnh. Và cũng chính từ sự tài năng và ngoại hình xinh xắn của Quỳnh Như đã “châm ngòi” cho một cuộc chiến gay go của các vị HLV.

Tập 1 The Voice Kids: Hot như phim cung đấu, bộ sậu quyền lực tung chiêu độc để giành giựt thí sinhCặp đôi Bảo Anh - Khắc Hưng nhường ghế HLV, nhạc sĩ Hồ Hoài Anh “ngất xỉu” trên ghế nóng, Soobin và Vũ Cát Tường cũng đứng ngồi không yên chỉ vì để tranh giành Quỳnh Như về đội. Các đội lần lượt tung ra những lời hứa hẹn và “dìm hàng” lẫn nhau từ guu thời trang cho đến những sản phẩm âm nhạc đầy hấp dẫn để thuyết phục cô bé Nghệ An trở thành con át chủ bài của team mình. Rồi sau đó là đến những lời chia sẻ tình cảm chân thành dành cho Quỳnh Như từ các vị HLV. Và có lẽ để xét về bản lĩnh huấn luyện thí sinh, thì đội Giang - Hồ chính là sự lựa chọn hàng đầu của cô bé, điều này đã làm hai đội còn lại ôm sự tiếc nuối nghẹn ngào không biết nói câu nào.

Tập 1 The Voice Kids: Hot như phim cung đấu, bộ sậu quyền lực tung chiêu độc để giành giựt thí sinhTập 1 The Voice Kids: Hot như phim cung đấu, bộ sậu quyền lực tung chiêu độc để giành giựt thí sinh

Tập 1 The Voice Kids: Hot như phim cung đấu, bộ sậu quyền lực tung chiêu độc để giành giựt thí sinhTập 1 chương trình Giọng hát Việt 2018 đã khép lại với những phần thi và phần tranh giành thí sinh vô cùng hấp dẫn. Và các bạn đừng quên đón xem tập 2 vòng Giấu mặt Giọng hát Việt nhí 2018 lên sóng lúc 21h10 ngày 15/9 trên VTV3 cũng như cập nhật những thông tin mới nhất tại SAOStar.