saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí & TV Show

Giải Trí & TV Show

Táo Quân 2022 xác nhận Bắc Đẩu (NSND Công Lý) chính thức về hưu

Xuân Kỳ
Chia sẻ

Nhiều fan không khỏi bồi hồi khi xem Táo Quân 2022.

Sau một năm chờ đợi, Táo Quân 2022 đã chính thức lên sóng tối 29 Tết. Là một món ăn tinh thần mỗi dịp Tết về nên Táo Quân nhận được rất nhiều sự quan tâm, mong ngóng của khán giả.

Vì một số lý do mà NSND Công Lý và NSND Xuân Bắc đã không thể tham gia Táo Quân 2022, thay vào đó là Đỗ Duy Nam và Trung Ruồi đảm nhận. 

Trong buổi chầu, chính nhân vật Ngọc Hoàng đã lên tiếng xác nhận rằng Bắc Đẩu đã chính thức "về hưu", còn Nam Tào đang nghỉ dưỡng bệnh.

Trên các trang mạng xã hội nhiều khán giả không khỏi bồi hồi trước câu nói này của Ngọc Hoàng, bởi 2 nhân vật Nam Tào, Bắc Đẩu gần như là tuổi thơ của rất nhiều người. Chính vì thế sự vắng mặt của cặp đôi NSND Công Lý và NSND Tự Long khiến nhiều người không khỏi luyến tiếc.

Cư dân mạng luyến tiếc khi NSND Công Lý và NSND Xuân Bắc vắng mặt ở Táo Quân 2022.

Trước đó, NSND Xuân Bắc từng chia sẻ lý do vắng mặt tại Táo Quân 2022: "Gần 20 năm qua, mỗi khi quay Táo Quân, tôi luôn có tên trong danh sách. Năm nay vì một số lý do, tôi và anh Công Lý, chị Thảo Vân không thể tham gia chương trình. Tôi cảm thấy buồn, trống trải.

Chúng tôi góp ý, lo cho nhau từng chiếc mũ, chỉnh áo, tóc, màu son... Nhưng vào giờ phút này, ê-kíp mà tôi gắn bó, yêu quý vẫn đang làm, tôi không được tham gia".

Về phía NSND Công Lý, bà xã của của Công Lý cho biết: "Anh Công Lý khóc và nhớ anh chị em trong gia đình Táo. Vì anh sợ bản thân sẽ làm ảnh hưởng đến chương trình. Ngay cả việc lên nhà hát, anh về nhà bật khóc, bảo rất muốn lên nhà hát nhưng lại e ngại. Anh càng thu mình và luôn muốn trốn trong nhà".

Xem thêm: Các Táo gạo cội 'gánh còng lưng' cho 2 nam diễn viên thay thế Xuân Bắc và Công Lý ở Táo Quân 2022?

Chia sẻ

Bài viết

Xuân Kỳ

BÌNH LUẬN