Ngày 29 Tết, Tăng Thanh Hà đăng tải loạt ảnh quây quần bên gia đình và bạn bè cùng nhau quây quần trước thềm năm mới. Tất cả đều diện áo dài truyền thống đến dự tiệc tất niên tại nhà nữ diễn viên. Ngoài những gương mặt quen thuộc như Phillip Nguyễn, Kathy Uyên, cặp đôi Justin – Băng Di, bữa tiệc còn có sự góp mặt của Phương Khánh. Thời gian gần đây Miss Earth 2018 thường xuyên xuất hiện trong các dịp tụ họp hội bạn của vợ chồng Hà Tăng. Người hâm mộ của cả hai cô nàng hẳn nhiên cực kỳ thích thú khi nhìn thấy những hình ảnh thân thiết này.

“Ngọc nữ” mời khá đông bạn bè đến dự tiệc tất niên. “Ngọc nữ” mời khá đông bạn bè đến dự tiệc tất niên.

Tăng Thanh Hà  Phương Khánh diện áo dài, vui hết nấc trong tiệc tất niên cùng hội bạn ảnh 1

Tất cả mọi người đều diện áo dài truyền thống. Tất cả mọi người đều diện áo dài truyền thống.

Tăng Thanh Hà là một trong những sao nữ Vbiz được nhiều người ngưỡng mộ không chỉ bởi nhan sắc, sự nghiệp mà còn vì sự viên mãn trong cuộc sống. Tuy tập trung cho việc kinh doanh và chăm sóc gia đình, ít tham gia các hoạt động showbiz nhưng cuộc sống riêng của cô vẫn được khán giả đặc biệt quan tâm. Từ cách Tăng Thanh Hà nuôi dạy các con, nấu ăn hay chăm sóc nhà cửa, khu vườn,… đều khiến cư dân mạng trầm trồ. Qua những bức ảnh có thể thấy căn biệt thự triệu đô được nữ diễn viên chăm chút rất tỉ mỉ, sang trọng và cực kỳ ấm cúng.

Tăng Thanh Hà  Phương Khánh diện áo dài, vui hết nấc trong tiệc tất niên cùng hội bạn ảnh 3Tăng Thanh Hà  Phương Khánh diện áo dài, vui hết nấc trong tiệc tất niên cùng hội bạn ảnh 4

Căn bếp xinh xắn nhà Tăng Thanh Hà. Căn bếp xinh xắn nhà Tăng Thanh Hà.