Đúng 0 giờ Hàn Quốc ngày 11.02 (tức 22h Việt Nam ngày 10.02), MV debut mang tên DALLA DALLA của tân binh ITZY đã chính thức được đăng tải trên Youtube. ITZY chính thức ra mắt, mở đầu cho cuộc chiến của những tân binh vào năm 2019.

MV Dalla Dalla của ITZY. (Nguồn: jypentertainment)

MV Dalla được đầu tư công phu với nhiều bối cảnh đa dạng, màu sắc tươi sáng. Ca cô nàng tân binh đã có cơ hội được phô diễn giọng hát, vũ đạo và thần thái của chính bản thân mình. Dalla Dalla là ca khúc viết về cuộc đời của con người trong xã hội. Con người ấy vẫn luôn là chính mình, không màng đến những lời đàm tiếu, chê bai của những người xung quanh và luôn luôn tự tin bước tiếp trong cuộc sống. Tinh thần của ca khúc hoàn toàn phù hợp với phong cách girl-crush mà ITZY đã định hướng từ đầu.

Khẩu hiệu cực chất của ITZY: “I don't care what they say. I am just who I am.” Khẩu hiệu cực chất của ITZY: “I don't care what they say. I am just who I am.”

ITZY là nhóm nhạc 5 thành viên của JYP Entertainment, gồm các thành viên Yeji, Lia, Ryujin, Chaeryeong và Yuna. ITZY lần này ra mắt với một digital single mang tên IT'z Different. Single ra mắt của nhóm còn một ca khúc nữa sẽ được phát hành vào ngày 12.02 mang tên WANT IT? JYP Entertainment tung MV vào hôm nay, song, thành tích nhạc số của ITZY chỉ được tính từ khi single chính thức được lên kệ ở các trang âm nhạc Hàn Quốc và quốc tế vào hôm 12.02 sắp tới.

Chúc ITZY sẽ đạt được những thành công như đàn chị TWICE đã làm được. Chúc ITZY sẽ đạt được những thành công như đàn chị TWICE đã làm được.