Giải Trí

Tại sao Trương Vũ Kiếm bị chỉ trích khi công khai kết hôn và có con?

Hải Linh - CTV
Chia sẻ

Hình ảnh của Trương Vũ Kiếm trở nên xấu hơn sau khi công khai có vợ con.

Cách đây vài ngày, Trương Vũ Kiếm đã lên tiếng xác nhận chuyện kết hôn với Ngô Thiến và họ có một con gái. Nhưng thay vì nhận được những lời chúc phúc thì Trương Vũ Kiếm lại bị cộng đồng cư dân mạng chỉ trích thậm tệ. Nguyên nhân khiến Trương Vũ Kiếm rơi vào hoàn cảnh này là vì anh luôn cố gắng trốn tránh trách nhiệm và để Ngô Thiến phải chịu hết những lời gièm pha khi tin đồn bí mật kết hôn và sinh con xuất hiện. 

Không chỉ vậy, dù Trương Vũ Kiếm chẳng còn độc thân nữa nhưng anh vẫn tán tỉnh nhiều sao nữ khác và còn cùng họ tiến hành sao tác couple. Từ một ngôi sao được yêu thích vì thân thiện và hài hước, giờ hình ảnh của Trương Vũ Kiếm trong mắt công chúng trở nên xấu hơn bao giờ hết.

Trương Vũ Kiếm

Trương Vũ Kiếm và Ngô Thiến được cho là “phim giả tình thật” sau lần hợp tác chung trong dự án phim Anh chỉ thích em vào năm 2018. Sau đó, giới truyền thông nhiều lần chụp được hình hẹn hò và có những cử chỉ thân mật của cặp đôi, tuy nhiên họ kiên quyết không chịu lên tiếng. Một thời gian sau đó, Ngô Thiến vướng tin đồn mang thai vì vòng hai lớn bất thường, cũng từ đó nữ diễn viên Trạch thiên ký gần như biến mất khỏi showbiz. 

Đầu năm 2020, Ngô Thiến được cho là đã sinh con đầu lòng cho Trương Vũ Kiếm, chỉ có điều nam diễn viên Lang Nha bảng lại không công khai cho cô một danh phận chính thức. Dân tình cảm thấy Ngô Thiến ở bên Trương Vũ Kiếm rất thiệt thòi, theo nhiều blogger đưa tin thì cô và công ty chủ quản đã “trở mặt” chỉ vì việc hẹn hò, kết hôn này. Vốn đang là một nữ diễn viên rất được săn đón, giờ sự nghiệp của Ngô Thiến đã bị ảnh hưởng rất nhiều và có dấu hiệu đi xuống. 

Sau một thời gian dài im lặng, cuối cùng Trương Vũ Kiếm cũng đã cho Ngô Thiến danh phận chính thức.
Chia sẻ

Bài viết

Hải Linh - CTV

Tin liên quan

BÌNH LUẬN