Vào ngày 18/01 vừa qua, Kim Woo Seok, Choi Byung Chan (VICTON) và Kim Min Kyu đã có buổi gặp gỡ, đi chơi cùng nhau kể từ sau khi trở nên thân thiết thông qua chương trình sinh tồn Produce X 101. Theo đó, họ đã chia sẻ một số hình ảnh tại một quán cà phê lên tài khoản Instagram cá nhân và thu hút được nhiều sự quan tâm từ cư dân mạng cũng như khán giả hâm mộ.

Tai nạn nhỏ khi Cho Seung Yeon (X1) Zico làm thử thách #Anysong, Kim Woo Seok hội tụ Kim Min Kyu Choi Byung Chan ảnh 0

Tai nạn nhỏ khi Cho Seung Yeon (X1) Zico làm thử thách #Anysong, Kim Woo Seok hội tụ Kim Min Kyu Choi Byung Chan ảnh 1Tai nạn nhỏ khi Cho Seung Yeon (X1) Zico làm thử thách #Anysong, Kim Woo Seok hội tụ Kim Min Kyu Choi Byung Chan ảnh 2

Kim Woo Seok – chàng trai lớn tuổi nhất trong ba người, đã đăng nhiều hình ảnh vui vẻ và kèm theo biểu tượng cảm xúc biểu tượng người cha và hai cậu con trai. Trong khi đó, Choi Byung Chan đã sử dụng biểu tượng cảm xúc động vật để chỉ từng con giáp của cả ba trong những bức ảnh đăng tải: Kim Woo Seok sinh năm con chuột (1996), Choi Byung Chan sinh vào năm con trâu (1997) và Kim Min Kyu vào năm con rắn (2001).

Tai nạn nhỏ khi Cho Seung Yeon (X1) Zico làm thử thách #Anysong, Kim Woo Seok hội tụ Kim Min Kyu Choi Byung Chan ảnh 3Tai nạn nhỏ khi Cho Seung Yeon (X1) Zico làm thử thách #Anysong, Kim Woo Seok hội tụ Kim Min Kyu Choi Byung Chan ảnh 4Tai nạn nhỏ khi Cho Seung Yeon (X1) Zico làm thử thách #Anysong, Kim Woo Seok hội tụ Kim Min Kyu Choi Byung Chan ảnh 5

Ngoài ra, Kim Woo Seok cũng cập nhật thêm một số hình ảnh khác và thực hiện livestream với người hâm mộ gần 40 phút vào buổi tối. Cậu ấy nói: “Chúng ta có thể gặp nhau khoảng 9:30 không? Live”. Sau khi livestream xong, Woo Seok đăng ảnh mới chú cún đáng yêu kèm chú thích: “Mình có một thành viên gia đình mới. Lần sau, mình sẽ giới thiệu cho các bạn nha. Hôm nay cảm ơn mọi người, ngủ ngon nhé”.

Tai nạn nhỏ khi Cho Seung Yeon (X1) Zico làm thử thách #Anysong, Kim Woo Seok hội tụ Kim Min Kyu Choi Byung Chan ảnh 6Tai nạn nhỏ khi Cho Seung Yeon (X1) Zico làm thử thách #Anysong, Kim Woo Seok hội tụ Kim Min Kyu Choi Byung Chan ảnh 7Tai nạn nhỏ khi Cho Seung Yeon (X1) Zico làm thử thách #Anysong, Kim Woo Seok hội tụ Kim Min Kyu Choi Byung Chan ảnh 8Tai nạn nhỏ khi Cho Seung Yeon (X1) Zico làm thử thách #Anysong, Kim Woo Seok hội tụ Kim Min Kyu Choi Byung Chan ảnh 9Tai nạn nhỏ khi Cho Seung Yeon (X1) Zico làm thử thách #Anysong, Kim Woo Seok hội tụ Kim Min Kyu Choi Byung Chan ảnh 10

Bên cạnh đó, tần suất cập nhật Instagram để tương tác với người hâm mộ của các cựu thành viên khác của X1 ngày một nhiều. Cho Seung Yeon có cuộc hội ngộ Lee Han Kyul. Ngoài ra, cậu ấy cũng đã chia sẻ video thử thách #Anysong cùng Zico. Trước đó, Nam Do Hyun và Lee Han Kyul cũng đã thực hiện thử thách này. Bài đăng của Seung Yeon với nội dung: “Bài hát được 60%”. Trên thực tế, cả hai đang say xưa nhảy và đột nhiên chiếc điện thoại bị rơi xuống đất khiến họ phá lên cười rồi kết thúc thử thách của mình.

Seung Yeon và Han Kyul. Seung Yeon và Han Kyul.

Thử thách #Anysong”.

Sau khi X1 tan rã, Kim Yo Han cập nhật mạng xã hội thường xuyên hơn và hiện tại đã thu hút được hơn 1,1 triệu theo dõi. Tối cùng ngày, Yo Han đăng tải ảnh selfie cùng video ngắn và cho thấy được màu tóc mới. Em ấy dặn dò người hâm mộ: “Cẩn thận kẻo bị cảm cúm đấy ạ ㅎㅎ”.

Tai nạn nhỏ khi Cho Seung Yeon (X1) Zico làm thử thách #Anysong, Kim Woo Seok hội tụ Kim Min Kyu Choi Byung Chan ảnh 12

Đoạn video của Yohan.

Cách đây mấy ngày trưởng nhóm Han Seung Woo cũng ra mắt tài khoản Instagram cá nhân. Tối ngày 18/01, Seung Woo đăng tải ảnh chụp của mình và cũng cập nhật yourstory để khoe giọng hát cao, trong trẻo quyến rũ.

Tai nạn nhỏ khi Cho Seung Yeon (X1) Zico làm thử thách #Anysong, Kim Woo Seok hội tụ Kim Min Kyu Choi Byung Chan ảnh 13

Han Seung Woo: “Bữa tối dành cho mọi người”.

“Instagram thú vị thật đấy”.

“Thì ra là 15 giây”.

Theo dõi SAOstar để cập nhật thêm thông tin mới!