Bản tin hoa hậu

Tác giả National Costume 'Lý ngư vọng nguyệt' cho Khánh Vân bất ngờ rút lui khiến fan tiếc nuối

An Nhiên Đăng lúc

Tác giả của bản vẽ "Lý Ngư Vọng Nguyệt" - Thạch Thành Đạt chính thức xin rút lui khỏi cuộc thi thiết kế National Costume cho Khánh Vân tại Miss Universe vì lý do riêng.

Mới đây, fan sắc đẹp bất ngờ trước thông tin chủ nhân bản vẽ "Lý Ngư Vọng Nguyệt" - Thạch Thành Đạt xin rút khỏi cuộc thi Tìm kiếm Thiết kế Trang phục dân tộc cho Khánh Vân tại Miss Universe 2020. Vượt qua hàng trăm mẫu National Costume, "Lý ngư vọng nguyệt" xuất sắc có mặt trong Top 4 bảng All-Star thế nên việc dừng cuộc chơi vào giai đoạn sắp chạm vạch đích để lại nhiều tiếc nuối. 

Tác giả của bản vẽ "Lý Ngư Vọng Nguyệt" - Thạch Thành Đạt chính thức xin rút lui khỏi cuộc thi thiết kế National Costume cho Khánh Vân tại Miss Universe vì lý do riêng.
Lý Ngư Vọng Nguyệt.

Trên trang cá nhân, tác giả ngậm ngùi chia sẻ: "Đạt cảm ơn mọi người đã cùng ủng hộ cho Lý Ngư Vọng Nguyệt nhưng do một số lý do riêng nên Đạt đã quyết định rút lui. Đạt xin lỗi mọi người vì đã đặt kỳ vọng cho Lý Ngư Vọng Nguyệt. Mong mọi người thông cảm cho Đạt". Trước thông tin này nhiều fan, bạn bè vào bình luận chia sẻ và động viên. Như vậy, cuộc đua truy tìm quán quân và tìm kiếm mẫu thiết kế Trang phục dân tộc của Khánh Vân sẽ mất đi một ứng viên.

Nhiều fan và bạn bè tiếc nuối cho thiết kế "Lý Ngư Vọng Nguyệt".
Lạc Vân
Kén em.
Ô mê trô.
Liên vũ.
Dáng ngọc.
Hoa sen.
Tô thị.
Hoa hậu Hương Giang diện váy hồng hóa công chúa ngọt ngào.
Á hậu Huyền My diện street style cá tính.
Đỗ Mỹ Linh diện váy dạ tiệc đẹp quyến rũ.
Á hậu Phương Nga rạng rỡ sánh đôi cùng bạn trai Bình An.
Người đẹp Hoài Sa khoe nhan sắc tươi tắn.

Cùng theo dõi SAOStar để tiếp tục cập nhật những thông tin mới nhất về các nàng hậu Việt.

BÀI VIẾT

An Nhiên