Bên cạnh những “siêu vòng 3” thế hệ mới của showbiz Việt như Minh Tú, Mai Ngô, Lily Nguyễn thì nay, hội những cô nàng có vòng 3 đẫy đà nhất V-biz kết nạp thêm thành viên mới, không ai khác chính là Angela Phương Trinh. 

Từ bao giờ Angela Phương Trinh quên đi mất việc trở lại phim trường mà dành cả tuổi thanh xuân để… ở trong phòng tập Gym, chụp hình khoe thân và quay clip hướng dẫn các bài tập. Nhưng hỡi ôi! Thấy Trinh hướng dẫn bài tập cho eo thon gọn, Trinh bảo mỗi ngày tập 3 lần, 1 lần 40 cái mà nhìn vào, chỉ thấy toàn vòng 3 “như quả bóng” của Trinh.

Clip: Angela Phương Trinh hướng dẫn tập để có được vòng eo con kiến

Không biết Trinh có có cảm thấy đau cột sống không chứ cư dân mạng chưa cần tập cũng đã thấy đau hết cả lưng rồi đấy! Trinh tập hăng say, điên cuồng, xong chỉnh màu thật đẹp đăng lên cho bàn dân thiên hạ ngắm.

Ừ! Phải công nhận dáng Trinh “hot” thật, ngày xưa ông bà ta có câu “đẹp khoe xấu che” mà, nên Trinh cứ thế mà khoe thôi. Mà Trinh đâu biết rằng bài hướng dẫn của Trinh theo các chuyên gia thì… sai bét.

Tập thể dục để khỏe hay để khoe thân vậy Angela Phương Trinh? ảnh 0

Đố bạn biết Trinh đang tập bài tập cho vòng nào đấy?

Khi chứng kiến bài tập cho những ai muốn bị vẹo cột sống như Angela Phương Trinh, siêu mẫu Minh Tú đã đăng clip “dập lại” không thương tiếc. HLV The Look “cố tình” diễn lại cảnh tập hông của nữ diễn viên Taxi, em tên gì? và ghi cụm từ “đau lưng đấy…” cùng cái lắc đầu ngao ngán.

Không nói nhiều, trong những giây tiếp theo, chân dài sinh năm 1992 thực hiện một cách nghiêm túc, đúng về cách đánh hông, nhịp, vặn người chứ không phải “đập thẳng mông” vào mặt người khác như Angela Phương Trinh.

Clip: Minh Tú hướng dẫn bài tập đúng cách

Tập thể dục để khỏe hay để khoe thân vậy Angela Phương Trinh? ảnh 1

Minh Tú “cố tình” tập lại bài tập của Angela Phương Trinh.

Tập thể dục để khỏe hay để khoe thân vậy Angela Phương Trinh? ảnh 2

Sau đó mới hướng dẫn lại bài tập đúng cách.

Nhưng với người sống ảo như Trinh, Trinh nào quan tâm tới lời người khác nói. Trinh tiếp tục khoe thân nhưng với tinh thần tập thể dục. Trinh giới thiệu máy tập hướng dẫn giúp mông đùi săn chắc mà cớ sao Trinh lại đưa vòng 3 “chình ình” vô mặt khán giả như thế này. Trinh đang muốn mọi người dùng máy để tập hay khoe vòng 3 căng tròn của Trinh đây?

Biết là dáng Trinh đẹp, nhưng với những bài tập “khoe thân” hại sức khoẻ như thế này, thôi thì tạm biệt luôn, Trinh nhé! Nhìn thôi cũng đã muốn gãy sống lưng rồi, chứ nói gì đến tập.

Tập thể dục để khỏe hay để khoe thân vậy Angela Phương Trinh? ảnh 3

Trinh giới thiệu máy tập giúp mông đùi săn chắc mà chả thấy máy đâu, chỉ toàn thấy vòng 3 Trinh.

Tập thể dục để khỏe hay để khoe thân vậy Angela Phương Trinh? ảnh 4

Rồi Trinh quay sang cười một cái. Ừ! Chỉ có Trinh mới có thể làm được điều đó vì Trinh đang “cố tình” “khoe thân”. Người ta tập đúng cách thì chẳng thể nào cười nổi với bài tập cần sức như thế này.