Saostar
, ngày tháng ,

Suzy - 'thần chết' Lee Dong Wook chính thức 'đường ai nấy đi' sau 4 tháng hẹn hò

Hậu trường

Thông tin trên khiến người hâm mộ vô cùng tiếc nuối.

Mới đây, JYP Entertaiment chính thức xác nhận SuzyLee Dong Wook “đường ai nấy đi” sau 4 tháng hẹn hò. Theo đó, lý do được đưa ra do cả hai đều bận rộn với lịch trình làm việc nên không có thời gian dành cho nhau. Tuy chia tay, họ vẫn giữ mối quan hệ bạn bè và ủng hộ nhau với tư cách tiền bối, hậu bối.

Suzy - Lee Dong Wook chia tay sau 4 tháng hẹn hò.

Suzy - Lee Dong Wook chia tay sau 4 tháng hẹn hò.

Sáng 9/3, TV Report, Sports Chosun cùng nhiều tờ báo lớn tại Hàn Quốc đồng loạt đưa tin Suzy và Lee Dong Wook bắt đầu hẹn hò. Theo đó, phóng viên TV Report khẳng định bắt gặp họ ăn tối ở khu Cheondamdong. Khá thận trọng khi xuất hiện tại chốn công cộng nhưng sự tình tứ của cặp đôi vẫn không thể che giấu.

Trước thông tin này, King Kong Entertainment - công ty quản lý của Lee Dong Wook và JYP Entertainment - đơn vị quản lý Suzy cũng đưa ra câu trả lời chính thức: “Suzy và Lee Dong Wook vừa có một buổi gặp gỡ riêng tư. Họ đang tìm hiểu lẫn nhau”.

Họ trở thành đồng nghiệp sau khi xác nhận chia tay.

Họ trở thành đồng nghiệp sau khi xác nhận chia tay.

Tin liên quan
Người hâm mộ yêu cầu Nhà Xanh dừng hoạt động của Dispatch vì xâm phạm đời tư của nghệ sĩ nhà YG
Người hâm mộ yêu cầu Nhà Xanh dừng hoạt động của Dispatch vì xâm phạm đời tư của nghệ sĩ nhà YG Dispatch liên tiếp tung ra những thông tin gây bất lợi cho các ngôi sao nhà YG.

Suzyk-popLee Dong WookSuyzy chia tay Lee Dong Wook

Bình luận

Thoát Thoát

Vui lòng chọn cách thức bình luận

Kết nối cùng Saostar

Có thể bạn quan tâm
Xem tiếp các tin khác