Giải Trí

Sunmi phủ nhận nâng ngực, Knet chỉ trích: 'Chụp x-quang chứng minh điều đó và lo học hát đi'

Hạnh Phạm
Chia sẻ

Saostar - Trước tin đồn phẫu thuật vòng một, nữ ca sĩ Sunmi đã lên tiếng đáp trả.

Vào ngày 29/06 vừa qua, thông qua kênh YouTube, Sunmi đã lên tiếng bác bỏ tin đồn về việc phẫu thuật vòng một. Cô bắt đầu chia sẻ: "Nếu bạn tìm kiếm tên của tôi sau sự kiện WaterBam, từ khóa 'phẫu thuật ngực' sẽ xuất hiện ở đầu. Tôi không thể cho các bạn xem ảnh chụp x-quang". Nữ ngôi sao nói tiếp: "Trên thực tế, nó không lớn như vậy đâu ạ. Có rất nhiều nghi ngờ bởi vì nó được so sánh với cơ thể. Nhưng mà, tôi không nâng ngực".

Bên cạnh đó, Sunmi cũng đề cập đến một bức ảnh mang concept táo bạo gần đây đã trở thành một chủ đề nóng trên Instagram và nói: "Bức ảnh đó do em trai của tôi chụp, thằng bé là người chuyên ngành nhiếp ảnh. Sau khi bức ảnh được tải lên, người hâm mộ ở nước ngoài nói rằng, 'Chị đã nâng ngực, giải thích đi. Bây giờ thì tôi sẽ trực tiếp giải trình. Tôi không làm gì cả, nó cũng không lớn như vậy đâu".

Sunmi cũng thành thật về cân nặng của mình: "Tôi nặng 50kg. Ban đầu thì nặng tầm 43kg, nhưng tôi đã tăng lên khoảng 50kg và 49kg".

Dưới đây là phản ứng của cư dân mạng Hàn Quốc từ Myd Daily qua Nate:

1. [+1,090, -308] Vậy thì, giờ chụp x-quang và chứng minh điều đó đi ㅋㅋ

2. [+723, -170] Những thứ về vòng một không là gì so với kỹ năng ca hát của cô ấy. Sunmi là một ca sĩ không thể hát, và đó là một vấn đề lớn hơn...làm ơn hãy rèn luyện kỹ năng của chị Sunmi hát bài 'Cheer Up' của Twice https://tv.naver.com/v/2571433

3. [+699, -183] Điều tôi tò mò hơn là liệu Sunmi còn học đại học không???? Không giống như cô ấy phải vùi đầu vào chuyện học tập, tôi muốn biết chuyện gì đang xảy ra với trường của cô ấy. Không thể tin được khi một người có thể vẫn còn học đại học 10 năm? Kể từ khi nhập học vào năm 2011, không có bất kỳ tin tức nào về việc tốt nghiệp. Cô ấy đã tham dự chưa?

4. [+128, -13] Chà, bây giờ có thể tiêm filler vào ngực và cấy ghép mỡ mà về mặt kỹ thuật sẽ được phân loại theo quy trình mà không cần phẫu thuật ㅋㅋㅋ

5. [+95, -10] Wow, mặt dày không có gì lạ khi cô ấy là người nổi tiếng

6. [+83, -26] Chúng tôi biết rồi, bây giờ hãy lo tập hát đi

7. [+73, -4] Lee Hyori đã chụp X-quang để chứng tỏ bản thân ㅋㅋ

8. [+59, -7] Sunmi có vòng một khá lớn với thân hình gầy gò như vậy

9. [+51, -6] Tôi nghĩ rằng cô ấy chỉ coi silicone là phẫu thuật. Các hình thức thường không được tính là phẫu thuật và cũng không xuất hiện trong chụp x-quang. Tôi biết một số người đã nâng ngực. Đó không phải là một hiệu ứng lớn nhưng chắc chắn có một sự khác biệt.

10. [+30, -9] Sunmi là một ca sĩ không thể hát...ㅋ Cô ấy không có cách nào để bào chữa cho việc hát của mình nên tất cả những gì cô ấy nói là về vòng một của mình ㅋㅋ và kỹ năng nhảy của cô ấy cũng không xứng đáng để solo 

Theo dõi SAOstar để cập nhật thêm thông tin mới nhé!

Chia sẻ

Bài viết

Hạnh Phạm

BÌNH LUẬN