Suho (EXO) và Soo Young (Girls’ Generation) nhận giải JIMFF!! ảnh 0

Vào ngày 9 tháng 8, Suho (EXO) và Soo Young (Girls’ Generation) đã được vinh dự xướng tên trong danh sách những  diễn viên có diễn xuất ấn tượng tại Lễ trao giải JIMFF lần thứ 15, lễ trao giải thường niên được tổ chức bởi Naver và Hiệp hội Đạo diễn Hàn Quốc. Cả hai ngôi sao đều nhận được giải thưởng Discovery of the Year, vinh danh thành tích của các diễn viên tân binh được debut với tư cách là nhạc sĩ/ca sĩ.

Suho (EXO) và Soo Young (Girls’ Generation) nhận giải JIMFF!! ảnh 1

Suho đã nhận giải thưởng cho vai diễn trong bộ phim Student A. Anh chàng chia sẻ “Tôi rất biết ơn khi được mời tham dự Liên hoan phim – âm nhạc quốc tế Jecheon, và tôi càng biết ơn khi được trao một giải thưởng tuyệt vời như vậy.” Anh chàng còn bộc bạc rằng: “Giống như bộ phim Student A mà tôi tham gia, tôi sẽ cố gắng mang đến nguồn sức mạnh và sự thoải mái cho khán giả. Xin hãy luôn yêu thương và bên cạnh nhau nhé!”

Suho trong bộ phim Student A. Suho trong bộ phim Student A.

Còn Sooyoung , cô đã nhận được giải thưởng cho vai diễn của mình trong bộ phim Memories of a Dead End. Cô tâm sự rằng: “Tôi coi đây là một giải thưởng dành cho quãng thời gian mà tôi đã lo lắng về bộ phim. Tôi muốn cảm ơn đạo diễn của Memories of a Dead End, vì đã cho tôi cơ hội này.”

Suho (EXO) và Soo Young (Girls’ Generation) nhận giải JIMFF!! ảnh 3

Cô nàng tiếp tục cảm ơn cố đạo diễn Ryu Jang Ha, người đã cho mình vai diễn điện ảnh đầu tiên trong bộ phim năm 2008, Hello Schoolgirl, trước khi qua đời vào tháng 2 năm nay. “Tôi nghĩ rằng ‘lần đầu tiên’ là rất quan trọng” Sooyoung cho biết “Tôi muốn cảm ơn đạo diễn Ryu Jang Ha, người đầu tiên giúp tôi có thể bắt đầu diễn xuất trong các bộ phim.”

Soo Young trong bộ phim Hello Schoolgirl. Soo Young trong bộ phim Hello Schoolgirl.
Cho đến Memories of a dead end. Cho đến Memories of a dead end.

Xin chúc mừng Suho và Sooyoung!!