Giải Trí

Sự cố tại đêm hội 11/11: Vương Nguyên hát không có nhạc đệm, Chu Chính Đình tự dẫm lên vạt áo

Huỳnh Oanh - CTV
Chia sẻ

Là một trong những sự kiện được người dân Trung Quốc mong chờ nhất trong năm thế nhưng màn trình diễn của các sao Hoa Ngữ vẫn gặp phải sự cố đáng tiếc.

Đêm hội 11/11 được tổ chức hàng năm có thể nói là khoảnh khắc vô cùng thú vị khi được nhiều người chờ đợi nhất. Khán giả không chỉ mua được nhiều sản phẩm mình thích với giá vô cùng ưu đãi, mà còn được thưởng thức những màn trình diễn tuyệt vời của các minh tinh trên sân khấu. Đặc biệt trong năm nay, quy mô tổ chức tại Trung Quốc rất hoành tráng vì có đến 4 đài truyền hình tổ chức đêm hội 11/11 ngay trong một đêm.

Với dàn ngôi sao như Trương Nghệ Hưng, Châu Thâm, Lý Vinh Hạo, Hoa Thần Vũ, Dịch Dương Thiên Tỉ, Vương Nguyên, Ngô Diệc Phàm, Trương Tịnh Dĩnh, Thái Từ Khôn, nhóm NEXT, Quan Hiểu Đồng, Vương Tử Dị,... khiến khán giả phân tâm không biết nên xem nhà đài nào. Mặc dù màn biểu diễn của những ngôi sao này trên sân khấu rất náo nhiệt, nhưng chương trình có chuẩn bị kỹ đến đâu cũng xảy ra sai sót. Khi gặp sự cố đòi hỏi nghệ sỹ phải có năng lực ứng biến tốt.

Trong đêm diễn này, Vương Nguyên trình diễn bài hát Viên vũ khúc. Tuy nhiên ngay phần đầu màn biểu diễn đã xảy ra sự cố khi nhạc đệm đột ngột tắt. Điều này khiến Vương Nguyên có chút hoảng trong giây lát, ngay cả người xem cũng chẳng thể hiểu chương trình lại có sai sót lớn như vậy. 

Rất nhanh chóng, anh chàng lấy lại được bình tĩnh, thể hiện ca khúc rất trọn vẹn và ngọt ngào. Rất nhiều khán giả vỗ tay khen ngợi và thán phục tài ứng biến chuyên nghiệp cùng thực lực của nam ca sỹ.

Xem thêm: Vương Nguyên trở lại đường hầm từng luyện hát sau 8 năm khiến fan nghẹn ngào

Ngoài Vương Nguyên, Chu Chính Đình - nhóm trưởng của NEXT cũng gặp phải sự cố. Trong màn trình diễn cùng nhóm, Chu Chính Đình khoác lên trang phục cổ trang. Vì vạt áo quá dài khiến nam minh tinh vô tình giẫm lên nó. Ngay lập tức, Chu Chính Đình nhẹ nhàng nhấc chân, phất tay áo như một động tác trình diễn có trong kịch bản, khiến người xem chẳng thể nhận ra đây là một sự cố qua tài biến hóa của anh chàng.

Dù chuẩn bị tốt đến đâu thì thiếu sót vẫn không thể tránh khỏi, nhưng qua những màn thể hiện, ứng biến của Vương Nguyên và Chu Chính Đình đã nhận được cơn mưa lời khen của khán giả vì thái độ vô cùng chuyên nghiệp của họ. Tuổi đời của cả hai còn rất trẻ nhưng bản lĩnh trên sân khấu rất đáng khen ngợi.

Chia sẻ

Bài viết

Huỳnh Oanh - CTV

BÌNH LUẬN