Sáng sớm ngày 24/08/2019, một tài khoản ẩn danh bất ngờ gây sốc khi tung bức ảnh khóa môi giữa Song Yuvin và Kim Sohee lên mạng xã hội, đồng thời còn chỉ ra bằng chứng Lovestagram của 2 cựu thí sinh Produce được chụp khi cùng đi du lịch Thụy Điển hồi tháng 8 năm ngoái.

Ảnh hôn nhau của Song Yuvin và Kim Sohee Ảnh hôn nhau của Song Yuvin và Kim Sohee
Song Yuvin Song Yuvin
Kim Sohee. Kim Sohee.

Hóa ra cặp đôi từng trực thuộc chung một công ty chủ quản Music Works, thực hiện một số hoạt động quảng bá cùng nhau. Trong đó đáng kể nhất là hát chung OST ”Coincidence” của drama tvN Chiến nào, ma kia! từ 3 năm trước và Song Yuvin đóng vai nam chính trong M/V solo Sobok Sobok của Kim Sohee.

MV Sobok Sobok của Kim Sohee

Song Yuvin của Produce X 101 và Kim Sohee (I.B.I) lộ ảnh khóa môi, còn đi du lịch Thụy Điển cùng nhau ảnh 3Song Yuvin của Produce X 101 và Kim Sohee (I.B.I) lộ ảnh khóa môi, còn đi du lịch Thụy Điển cùng nhau ảnh 4

Song Yuvin của Produce X 101 và Kim Sohee (I.B.I) lộ ảnh khóa môi, còn đi du lịch Thụy Điển cùng nhau ảnh 5

Hai người du lịch Thụy Điển cùng nhau. Hai người du lịch Thụy Điển cùng nhau.

Nhạc phim Chiến nào Ma kia do Song Yuvin x Kim Sohee thể hiện

Trong khi Song Yuvin là 1 trong 2 thành viên ở lại Music Works cùng Kim Kookheon sau khi MYTEEN tan rã thì tháng 7 vừa qua, Kim Sohee mới kết thúc hợp đồng với công ty sau quãng thời gian hoạt động nhạt nhòa trong 2 nhóm nhạc dự án I.B.I và C.I.V.A.

Song Yuvin phác họa hình mẫu bạn gái ’có nốt ruồi trên mũi’ trong 1 show truyền hình. Song Yuvin phác họa hình mẫu bạn gái ’có nốt ruồi trên mũi’ trong 1 show truyền hình.