Giải Trí

Song Luân có động thái bênh vực Đông Nhi giữa ồn ào bị nữ CEO Đại Nam 'réo tên'

Quá Hải
Chia sẻ

Sự việc ca sĩ Đông Nhi bị doanh nhân Phương Hằng nhắc tên vào trong lùm xùm nghệ sĩ kêu gọi quyên góp cứu trợ miền Trung thu hút sự quan tâm của dư luận.

Sau khi bị bà Phương Hằng "réo tên" vào lùm xùm kêu gọi quyên góp, phía ca sĩ Đông Nhi đã có động thái chứng minh sự trong sạch. Theo đó, quản lý truyền thông của giọng ca Khóc chia sẻ lại bài "giải ngân" số tiền quyên góp được hồi năm 2020.

Song Luân có động thái bênh vực Đông Nhi.

Mới đây, Song Luân cũng có động thái bênh vực bà xã Ông Cao Thắng giữa ồn ào. Cụ thể, nam diễn viên chia sẻ trên trang Facebook loạt bài viết chi tiết về việc làm thiện nguyện mà Đông Nhi đã đăng tải. 

Song Luân viết: "Sáng giờ thấy nhiều người hỏi mình nên mình chia sẻ lại cho mọi người cập nhật nhé".

Xem thêm: Đông Nhi - Ông Cao Thắng có động thái khiến dân tình ganh tị sau khi bị nữ CEO Đại Nam 'nhắc tên'

Trước đó, khi chúng tôi liên hệ với đại diện truyền thông của Đông Nhi, anh thẳng thắn bày tỏ tất cả những bài đăng chi tiết về việc kêu gọi quyên góp cứu trợ bà con miền Trung vẫn còn trên fanpage, chúng tôi không có ý kiến gì về vụ việc này. 

Đông Nhi

"Một lần nữa xin gửi lời cảm ơn đến tất cả khán giả gần xa đã đóng góp sau lời kêu gọi của Nhi và anh Thắng. Vợ chồng Nhi cũng xin cảm ơn các cá nhân, tổ chức đã hỗ trợ cho hành trình lần này thành công tốt đẹp. Cầu mong cho tất cả chúng ta có thật nhiều sức khoẻ và bình an", nữ ca sĩ viết trên trang cá nhân. 

Lương Thế Thành - Thúy Diễm.

Ngoài Đông Nhi - Ông Cao Thắng, trước đó, bà Phương Hằng còn gọi tên vợ chồng diễn viên Lương Thế Thành - Thúy Diễm vào ồn ào từ thiện. Tối cùng ngày, nữ diễn viên phim Cát đỏ có trải lòng về câu chuyện này. 

"Tôi nghĩ tôi sẽ không phải livestream hay làm gì đó để đính chính cho mình. Những người từng yêu mến và theo dõi chặng đường của tôi thì họ sẽ biết tôi là người như thế nào. 

Điều duy nhất tôi muốn nói nếu như là khán giả chân chính từng yêu thương và theo dõi hành trình của tôi thì chắc chắn không tin lời nói đó. Vì trong khoảng thời gian tôi kêu gọi quyên góp vào ngày mười mấy tháng 10 (bài viết vào 14/10/2020 - pv) cho đến khi kết thúc cả hành trình luôn, tôi đều công khai số tiền minh bạch rõ ràng", Thúy Diễm bày tỏ.

Xem thêm: Đã có người đứng ra 'làm chứng' kèo 1 tỷ của Trang Khàn với nữ CEO Đại Nam?

Chia sẻ

Bài viết

Quá Hải

BÌNH LUẬN