Tập 6 Manbirth - Khi đàn ông mang bầu thử thách dàn khách mời bằng loạt hoạt động liên quan đến hình thể. Bên cạnh các bài tập yoga, người chơi còn được gặp gỡ và tạo hình cùng với hai hoàng tử xiếc Quốc Cơ - Quốc Nghiệp. Đây là một trong số khách mời đặc biệt xuất hiện trong chương trình.

Hai hoàng tử xiếc Quốc Cơ - Quốc Nghiệp xuất hiện tại Khi đàn ông mang bầu. Hai hoàng tử xiếc Quốc Cơ - Quốc Nghiệp xuất hiện tại Khi đàn ông mang bầu.

Clip: Song Giang thực hiện động tác siêu khó cùng hai hoàng tử xiếc Quốc Cơ - Quốc Nghiệp.

So với gia đình Việt Hàn hay Kỳ Vĩ, hai “thánh lầy” Trường Giang - Hương Giang có sự liều lĩnh hơn cả khi họ dám thực hiện những động tác khó, thậm chí có khả năng ảnh hưởng đến bào thai đang mang.  Xem những động tác mà cả hai thực hiện, nhiều người phải trố mắt.

Hari Won chia sẻ: “Những động tác mình nghĩ không thể thực hiện thì Hương Giang làm cực kỳ tốt”. 

Riêng Hứa Vĩ Văn lại cực kỳ cẩn thận cho việc bảo quản trứng. Trong quá trình thực hiện các động tác cùng anh em Quốc Cơ - Quốc Nghiệp, anh thường xuyên hỏi thăm đến các quả trứng mà Kỳ Duyên mang. Hứa Vĩ Văn cho biết: “Em bé là điều quan trọng nhất chứ không phải là các thử thách”. 

Hỗ trợ cho Song Giang, anh em hoàng tử xiếc cũng vô cùng ngạc nhiên. Hỗ trợ cho Song Giang, anh em hoàng tử xiếc cũng vô cùng ngạc nhiên.

Quốc Nghiệp nhận xét: “Song Giang thực hiện những động tác rất mạo hiểm và nét mặt rất căng thẳng”. Riêng Quốc Cơ đánh giá cao sự sáng tạo và năng nổ nên đôi lúc không nhận ra đâu là động tác nên và không nên làm.

Song Giang “xông pha” liều lĩnh thực hiện nhiều động tác khó. Song Giang “xông pha” liều lĩnh thực hiện nhiều động tác khó.
Một trong những động tác khiến người xem phải “há hốc” vì độ mạo hiểm của cả hai. Một trong những động tác khiến người xem phải “há hốc” vì độ mạo hiểm của cả hai.

Song Giang liều lĩnh cùng Quốc Cơ  Quốc Nghiệp thực hiện động tác siêu khó

Với sự kết hợp liều lĩnh, “hợp cạ”, Song Giang đã giành được số điểm cao nhất, tiếp tục chiến thắng ở thử thách này. Với sự kết hợp liều lĩnh, “hợp cạ”, Song Giang đã giành được số điểm cao nhất, tiếp tục chiến thắng ở thử thách này.

Đừng quên đón xem những thông tin mới nhất về chương trình tại SAOstar cũng như Fanpage Khi đàn ông mang bầu.