Giải Trí

Giải Trí

Sơn Tùng bị phạt 70 triệu đồng, phải gỡ MV tiếng Anh khỏi các nền tảng số

Minh Ngọc
Chia sẻ

Sau quá trình làm việc, cơ quan chức năng đã ra quyết định xử phạt hành chính đối với Sơn Tùng.

Thời gian vừa qua, ồn ào xoay quanh MV There's is no one at all  mới ra mắt của Sơn Tùng đã thu hút sự quan tâm của dư luận. Chiều 5/5, đại diện của Sơn Tùng đã có buổi làm việc với Thanh tra Bộ Văn hoá, Thể thao và Du lịch (VH-TT-DL) tại Hà Nội.

Nguồn tin đăng tải trên Zing cho biết, ông Phạm Cao Thái, Chánh thanh tra Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch cho biết sau quá trình làm việc đã đưa ra mức xử phạt đối với phía Sơn Tùng. Đại diện của nam ca sĩ gốc Thái Bình cũng nhận quyết định và chấp hành hình thức xử lý của cơ quan chức năng.

Sơn Tùng bị phạt nặng, phải gỡ MV khỏi các nền tảng số Ảnh 1
Sơn Tùng bị phạt 70 triệu đồng về hình ảnh tiêu cực trong MV vừa mới ra mắt cách đây chưa lâu.

"Sau khi làm việc, thanh tra đã ra quyết định xử phạt hành chính. Cụ thể, thanh tra quyết định xử phạt với Sơn Tùng 70 triệu đồng theo quy định tại khoản 3 điều 13, Nghị định 38/2021/NĐ-CP. Đại diện của Sơn Tùng đã nhận quyết định xử phạt và chấp hành các quyết định xử lý của thanh tra", ông Thái chia sẻ với Zing.

Ngoài bị phạt 70 triệu đồng, thông tin đăng tải trên VnExpress cũng cho hay cơ quan chức năng đã yêu cầu công ty của Sơn Tùng M-TP tiêu hủy bản ghi hình There's no one at all, tháo gỡ bản ghi hình MV dưới hình thức điện tử trên môi trường mạng và kỹ thuật số...

Sơn Tùng bị phạt nặng, phải gỡ MV khỏi các nền tảng số Ảnh 2

Trước đó ngày 28/4, Sơn Tùng M-TP đã cho ra mắt MV There’s no one at all sau thời gian dài vắng bóng trên thị trường âm nhạc. Tuy nhiên sản phẩm lần này của "sếp" đã  nhận về nhiều phản hồi không hay vì xuất hiện cảnh quay tiêu cực phía cuối MV.

Xem thêm: Phản ứng của phía Sơn Tùng sau buổi làm việc với Bộ VH-TT-DL ra sao?

Sơn Tùng bị phạt nặng, phải gỡ MV khỏi các nền tảng số Ảnh 3

Sau khi thẩm định nội dung trong MV, Bộ Thông tin và Truyền thông nhận thấy, MV của Sơn Tùng gây tác động xấu tới giới trẻ, nhất là trong bối cảnh một số bạn trẻ có vấn đề về tâm lý hiện nay nên cần phải làm rõ, đồng thời có giải pháp ngăn chặn kịp thời.

Đến tối 29/4, Sơn Tùng chính thức lên tiếng xin lỗi, đồng thời ngừng phát hành MV gây tranh cãi. Hiện tại, MV There's no one at all không còn hiển thị trên thị trường YouTube Việt Nam.

Xem thêm: Sơn Tùng không xuất hiện, ủy quyền cho đại diện làm việc với Thanh tra Bộ VH-TT-DL về MV tiêu cực

Chia sẻ

Bài viết

Minh Ngọc

BÌNH LUẬN