Cô nàng Somi tiết lộ rằng mình đã thay đổi.

Somi tiết lộ bản thân đã có sự thay đổi sau khi rời JYP và gia nhập YG ảnh 0Somi xuất hiện trong chương trình Idol Room. Tại đây, những người dẫn chương trình đã chỉ ra rằng cô là idol duy nhất debut dưới trướng của cả hai công ty là JYP EntertainmentYG Entertainment (công ty mẹ của BLACK LABEL).

Somi tiết lộ bản thân đã có sự thay đổi sau khi rời JYP và gia nhập YG ảnh 1Cô nàng tiết lộ là bản thân đã thay đổi mà chính cô cũng không nhận ra! Somi đi hát karaoke cùng các bạn của mình và họ nói rằng cách hát của cô thay đổi kể từ khi rời JYP.

“Em đã không nhận ra nhưng khi em đi hát karaoke với đám bạn, họ nó em ‘Giờ cậu hát y như YG. Cậu thay đổi rồi.'” – Somi

Vậy ‘hát giống YG’ nghĩa là gì? Somi cho biết điểm khác biệt chính trong cách JYP và YG yêu cầu nghệ sĩ của mình hát là cảm xúc. Cô nói công ty mới yêu cầu hát với ‘nhiều cảm xúc hơn’.

Somi cũng giải thích rằng JYP thích kỹ thuật hát ‘nửa giọng, nửa hơi’ trong khi BLACK LABEL muốn cô hát với nhiều cá tính hơn.

Dù có theo phong cách JYP hay YG, Somi thực sự vẫn có thể làm nổi bật được bất kỳ phong cách hát nào nhờ tài năng thiên bẩm của mình.