Giải Trí

'Soi' bản sao kê 1.000 trang của Trấn Thành, netizen tìm ra điểm bất thường, tiếp tục tranh cãi

Quang Hùng
Chia sẻ

Saostar - Không lâu sau khi Trấn Thành chia sẻ bản sao kê dài 1.000 trang, netizen đã nhanh mắt soi ra những điểm bất cập.

Chiều 7/9, MC Trấn Thành bất ngờ tung bản sao kê tài khoản ngân hàng dài 1.000 trang lên Facebook cá nhân. Bài đăng của ông xã Hari Won nhanh chóng "gây bão cõi mạng" bởi những ngày qua, lùm xùm chuyện làm từ thiện và từ khóa "sao kê" đang được dư luận đặc biệt quan tâm. 

'Soi' bản sao kê 1.000 trang của Trấn Thành, netizen tìm ra điểm bất thường, tiếp tục tranh cãi Ảnh 1
Chiều 7/9, Trấn Thành tung bản sao kê 1.000 trang lên mạng xã hội

Không lâu sau khi Trấn Thành chia sẻ bản sao kê dài 1.000 trang, netizen đã nhanh mắt soi ra những điểm bất cập. Cụ thể, nhiều người bày tỏ thắc mắc không hiểu vì sao cột "số dư" trong bản sao kê lại bị bỏ trống? 

Mặt khác, không ít người cũng lấy làm thắc mắc vì sao với khối lượng 1.000 trang sao kê dày đặc, Trấn Thành không chọn giải pháp sao kê điện tử bằng file PDF hoặc định dạng văn bản chất lượng hơn thay vì hình ảnh được chụp lại bằng điện thoại, kém chất lượng và khó nhìn rõ chi tiết. 

'Soi' bản sao kê 1.000 trang của Trấn Thành, netizen tìm ra điểm bất thường, tiếp tục tranh cãi Ảnh 2
'Soi' bản sao kê 1.000 trang của Trấn Thành, netizen tìm ra điểm bất thường, tiếp tục tranh cãi Ảnh 3
'Soi' bản sao kê 1.000 trang của Trấn Thành, netizen tìm ra điểm bất thường, tiếp tục tranh cãi Ảnh 4
'Soi' bản sao kê 1.000 trang của Trấn Thành, netizen tìm ra điểm bất thường, tiếp tục tranh cãi Ảnh 5
Một số bình luận thắc mắc của dân mạng

"Cột số dư sao để trắng thế kia. Nhìn vào số dư mới thấy được sự liên tục các khoản thu chi của tài khoản. Và phải có dấu đỏ của ngân hàng đóng giáp lai mới chứng minh được đây là sao kê do ngân hàng in ra", một cư dân mạng bày tỏ.

Ở một diễn biến khác, không ít dân mạng đã "réo gọi" nữ CEO Đại Nam sau khi Trấn Thành có động thái sao kê. Bởi trước đó, vị doanh nhân này từng lên tiếng cho biết sẽ tặng Trấn Thành 50 tỉ đồng nếu anh chịu sao kê. 

'Soi' bản sao kê 1.000 trang của Trấn Thành, netizen tìm ra điểm bất thường, tiếp tục tranh cãi Ảnh 6

Về phía mình, sau khi tung 1.000 trang sao kê, Trấn Thành tiếp tục có bài viết trần tình rõ vụ việc vừa qua. 

Anh viết: "Những ngày vừa qua Trấn Thành đã làm việc với ngân hàng của mình. Đến sáng nay, ngân hàng mới có thể gửi tới tay Thành bản sao kê có mộc đỏ và dấu giáp lai. Cho nên, hôm nay, Trấn Thành quyết định CÔNG KHAI BẢN SAO KÊ NGÂN HÀNG CỦA TÔI tại Vietcombank với số tài khoản 007100 1121 888 mà Thành đã dùng để "kêu gọi từ thiện" (KGTT) cho đợt bão lũ miền Trung trong 4 ngày từ 15/10/2020 - 18/10/2020 vừa qua. 

Tôi chọn sao kê là vì muốn gửi đến toàn thể những khán giả đã yêu thương Trấn Thành một câu trả lời thoả đáng khi đã đặt niềm tin nơi tôi, chứ không theo yêu cầu của một cá nhân nào cả.

Riêng đối với các đối tượng vu khống, thoá mạ, bôi nhọ hình ảnh, khủng bố tin nhắn đến tôi và gia đình tôi những ngày qua thì Trấn Thành xin nhờ pháp luật can thiệp để bảo vệ danh dự cho mình. Cụ thể là tôi đã cùng ê-kíp thống kê các tất cả các thiệt hại từ việc vu khống - mạt sát - xúc phạm danh dự tôi từ các YouTuber, tổ chức và cá nhân để nhờ luật sư làm việc với các cơ quan chức năng".

Hiện, cộng đồng mạng đang chờ đợi phản ứng từ nữ CEO Đại Nam. Lùm xùm về chuyện từ thiện của các nghệ sĩ Việt vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt. 

Chia sẻ

Bài viết

Quang Hùng

BÌNH LUẬN