Mới đây, công chúng vô cùng hoang mang và sốc khi hình ảnh Tim trong trạng thái khoả thân xuất hiện tràn lan trên mạng xã hội. Những bức ảnh này chưa rõ xuất phát từ đâu nhưng các fan của giọng ca Một vòng trái đất đang rất lo lắng vì chắc chắn nó sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến hình ảnh thần tượng.

Hình ảnh nude 100% của Tim bất ngờ bị rò rỉ trên mạng xã hội. (Ảnh đã được xử lý) Hình ảnh nude 100% của Tim bất ngờ bị rò rỉ trên mạng xã hội. (Ảnh đã được xử lý)

Trước đó, không ít sao Việt cũng từng lộ ảnh nóng làm ảnh hưởng không nhỏ đến sự nghiệp lẫn hình ảnh của bản thân như Hồ Vĩnh Khoa, Hữu Vi,… Hiện tại, Tim vẫn chưa lên tiếng phản hồi về sự cố không đáng có này.

Cách đây hai ngày, Tim khiến người hâm mộ hoang mang khi đăng tải bức ảnh có dòng tâm sự ngổn ngang, đầy tâm trạng. Điều đáng nói, hình ảnh với tông màu trầm buồn, trắng đen gây nhiều sự chú ý.

Mặc dù đã lên tiếng đính chính tất cả chỉ là hiểu lầm, một số cư dân mạng vẫn đặt dấu hỏi về việc phải chăng Tim đang nói lên nỗi niềm của mình.

Dòng trạng thái lạ của Tim khiến fan lo lắng. Dòng trạng thái lạ của Tim khiến fan lo lắng.