Chuyên trang sắc đẹp Missosology vừa công bố kết quả bình bầu danh sách ứng viên hoa hậu nổi bật nhất năm 2018 Vẻ đẹp vượt thời gian – Timeless Beauty. Điều gây bất ngờ và thậm chí là ngỡ ngàng với người hâm mộ Việt Nam chính là Hoa hậu Siêu quốc gia châu Á – Nguyễn Minh Tú dừng chân ở Top 15 dù nhận được lượng bình chọn qua mạng xã hội cao nhất.

Trong khi đó, “Hoa hậu Lọ Lem” H’Hen Niê có điểm số dẫn đầu Top 10 chung cuộc, Miss Earth 2018 – Nguyễn Phương Khánh cũng góp mặt trong đường đua Timeless Beauty với điểm cao ngất ngưởng.

Top 10 chung cuộc Timeless Beauty 2018 có đến 2 đại diện Việt Nam là H’Hen Niê và Nguyễn Phương Khánh. Top 10 chung cuộc Timeless Beauty 2018 có đến 2 đại diện Việt Nam là H’Hen Niê và Nguyễn Phương Khánh.
Trong đó, H’Hen Niê dẫn đầu bảng điểm, Phương Khánh chốt hạ #5. Trong đó, H’Hen Niê dẫn đầu bảng điểm, Phương Khánh chốt hạ #5.

Kết quả Top 10 chung cuộc của Vẻ đẹp vượt thời gian – Timeless Beauty đã cho thấy nhan sắc Việt đã có một năm thắng lớn khi H’Hen Niê xuất sắc dẫn đầu bảng điểm còn Phương Khánh trụ vững vị trí thứ 5.

Điểm số được tổng hợp từ đánh giá của các chuyên gia sắc đẹp, phóng viên theo sát các cuộc thi hoa hậu cộng với điểm bình chọn từ các fan qua mạng xã hội còn cho ra kết quả đáng để khiến fan Việt tự hào khi H’Hen Niê chỉ lọt vào Top 5 Miss Universe nhưng vẫn để lại ấn tượng mạnh mẽ và đủ sức đánh bật hàng loạt tân hoa hậu.

H’Hen Niê tiếp tục được Missosology đánh giá cao và giành điểm nhất bảng. H’Hen Niê tiếp tục được Missosology đánh giá cao và giành điểm nhất bảng.

Trong khi đó, Phương Khánh là đương kim hoa hậu duy nhất góp mặt trong Top 5. Điều này đồng nghĩa với việc, Miss Earth đầu tiên của Việt Nam được đánh giá cao hơn hẳn tân Hoa hậu Thế giới người Mexico – Venessa Ponce hay tân Hoa hậu Quốc tế – Mariem Valazco.

Phương Khánh xuất sắc chốt hạ vị trí #5, cao điểm hơn cả người chiến thắng Miss World – Miss International. Phương Khánh xuất sắc chốt hạ vị trí #5, cao điểm hơn cả người chiến thắng Miss World – Miss International.

Fan Việt chắc hắn sẽ còn tự hào hơn nữa nếu Top 10 có thêm Nguyễn Minh Tú – người giành danh hiệu Miss Supranational Asia 2018. “Cô tiên răng thỏ” dừng chân tại vị trí #15 với số điểm 3.718. 

Điều này hoàn toàn nằm ngoài dự đoán của các fan vì Minh Tú là ứng viên nhận được lượng tương tác mạng xã hội cao nhất Top 25. Hình ảnh của cô nàng thu hút hơn 15 nghìn lượt “thả tim” trên mạng xã hội và hơn 3 nghìn lượt share trên Facebook. Tuy vậy, có lẽ điểm số từ các fan vẫn không đủ giúp Minh Tú góp mặt trong Top 10 khi kết quả phụ thuộc phần lớn vào đánh giá từ ban giám khảo Missosology.

Tương tác của Minh Tú cao nhất và bỏ xa các đối thủ.
Tuy vậy, có lẽ may mắn tiếp tục không mỉm cười với Minh Tú. Tuy vậy, có lẽ may mắn tiếp tục không mỉm cười với Minh Tú.
Á hậu 1 – Miss International 2018 người Philippines – Maria Ahtisa Manalo xếp sau H’Hen Niê với 4.355 điểm.
Top 8 Miss Earth – Telma Madeira xếp #3 với 4.173 điểm. Top 8 Miss Earth – Telma Madeira xếp #3 với 4.173 điểm.
Miss Universe Nam Phi — Tamaryn Green xếp thứ 4 với 4.164 điểm. Miss Universe Nam Phi — Tamaryn Green xếp thứ 4 với 4.164 điểm.