B.I - iKON

SỐC: B.I tuyên bố rời iKON sau scandal mua chất cấm

Hạnh PhạmĐăng lúc

Nam ca sĩ B.I chính thức tuyên bố rút khỏi nhóm iKON.

Theo những báo cáo của Dispatch vào sáng nay (12/06), B.I của nhóm iKON đã thăm dò về việc mua cần sa và thuốc gây ảo giác LSD. Trong cuộc hội thoại được công khai, B.I thừa nhận với người bán A rằng mình dùng cần sa cũng như việc đang tham khảo, hỏi han về tác dụng, giá cả và số lượng thuốc LSD.

Xem thêm: Phản hồi của K-net trước tin B.I mua chất cấm: YG là một tổ chức ma túy, iKON như rác rưởi

Sau bị cáo buộc mua ma túy bất hợp pháp, B.I đã chính thức lên tiếng và thông báo kế hoạch rời khỏi nhóm iKON thông qua mạng xã hội Instagram. Dưới đây là tuyên bố mà nam ca sĩ trẻ chia sẻ:

“Tôi là Kim Han Bin đây ạ.

Đầu tiên, tôi muốn chân thành xin lỗi vì đã gây ra rắc rối lớn bởi những việc  làm không phù hợp của mình.

Đúng là tôi muốn dựa dẫm vào một thứ gì đó để vượt qua những giai đoạn khó khăn, cùng cực. Cái điều mà đáng lẽ bản thân tôi không nên thực hiện. Tuy nhiên, tôi đã quá lo lắng và sợ hãi khi làm điều đó (có ý định mua nhưng không sử dụng).

Tôi thực sự xấu hổ và xin lỗi vì khiến cho người hâm mộ phải thất vọng và tổn thương qua những lời nói cũng như hành động sai lầm trong quá khứ.

Để suy ngẫm về lỗi lầm mà mình gây ra, tôi có mong muốn rời khỏi nhóm

Một lần nữa, tôi xin cúi đầu chân thành xin lỗi người hâm mộ và các thành viên trong nhóm. Tôi thành tâm xin lỗi”.

Xem thêm: Đáp trả Dispatch, YG Entertainment khẳng định B.I (iKON) không dùng hàng cấm

Một giờ sau, công ty quản lý của B.I lên tiếng: “YG Entertainment đây ạ. Chúng tôi xin lỗi vì đã khiến cho nhiều người phải thất vọng về vụ việc của Kim Han Bin - nghệ sĩ của YG. Cậu ấy đang cảm thấy bản thân cần phải có trách nhiệm nặng nề đối với làn sóng lớn do mình gây ra. Chúng tôi chấp nhận mong muốn quyết định rời khỏi iKON và kết thúc hợp đồng độc quyền. YG thiếu trách nhiệm về việc quản lý các nghệ sĩ. Tôi chân thành xin lỗi vì đã gây ra sự bất tiện này”.

BÀI VIẾT

Hạnh Phạm

TIN TÀI TRỢ