Tập 8 Asia's Next Top Model 2018 vừa lên sóng khiến khán giả yêu thích chương trình vô cùng hoàng mang khi bất ngờ đưa ra quyết định loại kép đối với Top 5 thí sinh xuất sắc nhất: Adela - Philippines, Mia - Đài Loan, Beauty - Myanmar, Pim - Dana - Thái Lan.

Bất ngờ hơn cả, 2 thí sinh nắm tay nhau ra về tuần này là cặp thí sinh thuộc team Minh Tú được đánh giá cao ngay từ đầu cuộc thi và chưa một lần sa sút phong độ lọt vào top nguy hiểm.

Sốc: 2 học trò Minh Tú bị loại kép tức tưởi dù chưa từng lọt top nguy hiểm trong tập 8 Asias Next Top Model 2018 ảnh 0

Tại Asia's Next Top Model mùa trước, màn loại kép diễn ra trong tập 7 để chọn ra Top 6. Sau đó, những thí sinh xuất sắc nhất có đến 4 tuần nỗ lực, thể hiện bản thân để tìm kiếm cơ hội có được chiếc vé bước vào đêm thi chung kết.

Thế nhưng trong mùa giải năm nay, màn loại kép diễn ra trong tập 8 khi đường đua đến với ngôi vị quán quân chỉ còn 5 cô gái. Loại đi BeautyPim, top 3 chung cuộc của chương trình chính thức lộ diện một cách đột ngột, chẳng ai ngờ tới chính là Dana, MiaAdela.

Màn loại kép AsNTM mùa 5 khiến Dorothy và Valerie.
… Top 6 vẫn còn nhiều nhiều gương mặt nổi bật, giàu tiềm năng.
Thế nhưng, sau màn loại kép năm nay, AsNTM chỉ còn lại 3 thí sinh chắc suất vào chung kết. Thế nhưng, sau màn loại kép năm nay, AsNTM chỉ còn lại 3 thí sinh chắc suất vào chung kết.

3 thí sinh nhận điểm thấp nhất trong tập 8 Asia's Next Top Model 2018 là Beauty, Adela và Pim. Cuối cùng, đại diện Philippines - Adela nhận được cơ hội góp mặt vào Top 3 để tranh giải quán quân trong đêm chung kết. 2 thí sinh nắm tay nhau ra về tuần này là một trong hai thí sinh nước chủ nhà Thái Lan - Pim và chiến binh luôn được đánh giá giàu tiềm năng nhất nhì mùa giải - Beauty đến từ Myanmar.

Mia một lần nữa giành chiến thắng campaign của nhà tài trợ, Dana an toàn. Mia một lần nữa giành chiến thắng campaign của nhà tài trợ, Dana an toàn.
3 thí sinh còn lại lọt top nguy hiểm: Pim - Beauty - Adela. 3 thí sinh còn lại lọt top nguy hiểm: Pim - Beauty - Adela.
Cuối cùng, Adela an toàn bước vào Top 3. Pim và Beauty bị loại. Cả 2 đều là học trò của mentor Minh Tú. Cuối cùng, Adela an toàn bước vào Top 3. Pim và Beauty bị loại. Cả 2 đều là học trò của mentor Minh Tú.

Bên cạnh sự bất ngờ dành cho màn loại kép đối với Top 5, các fan của Asia's Next Top Model hẳn sẽ tiếc nuối cho Pim và Beauty khi phải ra về đột ngột trong tuần này. Cả Pim lẫn Beauty đều là thí sinh được đánh giá cao ngay từ đầu cuộc thi, có nhiều tiềm năng cả về hình thể lẫn kinh nghiệm. Hơn cả, Beauty và Pim chưa bao giờ sa sút phong độ để phải lọt top nguy hiểm trong suốt 7 tập qua.

Bức ảnh đẹp nhất của Beauty khiến cô nàng ra mắt trong “tức tưởi”. Bức ảnh đẹp nhất của Beauty khiến cô nàng ra mắt trong “tức tưởi”.
Pim là thí sinh chưa chiến thắng tập nào nhưng cô nàng vẫn chưa 1 lần lọt top nguy hiểm. Pim là thí sinh chưa chiến thắng tập nào nhưng cô nàng vẫn chưa 1 lần lọt top nguy hiểm.
Beauty là thí sinh giành chiến thắng trong tuần thi đầu tiên…
… cũng như giành FCO cùng Minh Tú.
Pim cũng là thí sinh có phong độ ổn định, lại được fan yêu thích nhờ sự hài hước, “lầy lội”.

Tất nhiên, kết quả loại trong các tập Asia's Next Top Model không được đánh giá dựa trên quá trình phấn đấu của mỗi thí sinh mà hoàn toàn phụ thuộc vào điểm số từ giám khảo, khách mời và đại diện nhãn hàng trong mỗi tuần. Thế nhưng, với 5 bức ảnh mà sản phẩm quảng cáo to “khổng lồ” còn người mẫu với layout makeup ấn tượng quá “nhỏ bé” như trong tập 8, liệu việc đánh giá thấp và loại Beauty - Pim có quá khó chấp nhận với các fan?