Mặc dù rất ngạc nhiên trước thông tin xác nhận kết hôn mới đây nhưng hầu hết người hâm mộ đều vui mừng và chúc phúc cho đám cưới của cặp đôi So Ji Sub - Cho Eun Jung. Nam diễn viên và bạn gái kém 17 tuổi từng là bạn thân của nhau, công khai hẹn hò gần 1 năm trước khi thông báo tin kết hôn chính thức.

So Ji Sub viết tâm thư gửi fan sau tin đám cưới bất ngờ: 'Đây là quyết định quan trọng nhất đời tôi' So Ji Sub viết tâm thư gửi fan sau tin đám cưới bất ngờ: 'Đây là quyết định quan trọng nhất đời tôi'

Sau thông báo đến từ công ty quản lý 51k, mới đây, So Ji Sub cũng đã đích thân viết tâm thư gửi người hâm mộ về đám cưới của chính mình. Trong thư, anh bày tỏ sự lo lắng vì sợ fan sẽ bất ngờ trướt tin tức đột ngột này.

Cụ thể, So Ji Sub chia sẻ:“Gửi người hâm mộ của tôi, tôi là So Ji Sub.

Ngày hôm nay, tôi vừa bắt đầu cuộc sống mới với nửa kia của mình.

Ngày 7//4/2020, hôm nay, tôi và nửa kia chính thức kết hôn. Và tôi muốn thông báo điều đó với mọi người như một diễn viên và một người có trách nhiệm.

Tôi sợ rằng mọi người có thể rất ngạc nhiên trước tin tức này.

Tâm thư của So Ji Sub gửi fan. Tâm thư của So Ji Sub gửi fan.

Tuy nhiên, đây là một trong những quyết định quan trọng nhất trong cuộc đời mà tôi đã mất quá nhiều thời gian để đưa ra. Tôi hy vọng mọi người có thể hỗ trợ và ủng hộ tôi nhiều như các bạn đã tin tưởng tôi trong một thời gian dài.

Tôi thận trọng vì nghĩ đây không phải là thời điểm hoàn hảo để tuyên bố về cuộc hôn nhân của mình, nhưng tôi muốn nói với mọi người rằng tôi sẽ luôn sống biết ơn và sẽ cố gắng hết sức để trở thành một diễn viên giỏi hơn.

Cảm ơn các bạn”.

Dung nhan người vợ xinh đẹp của So Ji Sub. Dung nhan người vợ xinh đẹp của So Ji Sub.

Trước đó, vào tháng 5 năm ngoái, khi tin đồn hẹn hò với Cho Eun Jung nổ ra, So Ji Sub cũng cẩn thận viết tâm thư gửi fan để xác nhận và mong muốn có được sự ủng hộ từ người hâm mộ. Hành động chu đáo của nam diễn viên nhận được rất nhiều lời khen ngợi và chúc phúc của fan.

So Ji Sub viết tâm thư gửi fan sau tin đám cưới bất ngờ: Đây là quyết định quan trọng nhất đời tôi ảnh 3

Được biết, sau đám cưới, So Ji Sub và Cho Eun Jung không tổ chức tuần trăng mật hay tổ chức sự kiện long trọng mà dành ra một số tiền lớn để làm từ thiện. Hiện tại, cộng đồng fan toàn thế giới tỏ ra khá hài lòng và liên tục gửi lời chúc phúc tới cặp đôi.