Theo một tin tức vào ngày 17/05, nam diễn viên So Ji Sub (42 tuổi) hiện đang có mối quan hệ tình cảm nghiêm túc với phát thanh viên Jo Eun Jung (25 tuổi). Được biết, “tài tử” đình đám  lần đầu gặp gỡ phát thanh viên Jo Eun Jung trong quá trình quảng bá bộ phim điện ảnh Be With You hợp tác cùng Son Ye Jin vào tháng 3 năm ngoái.

Nam diễn viên So Ji Sub (42 tuổi) hiện đang có mối quan hệ tình cảm nghiêm túc với phát thanh viên Jo Eun Jung (25 tuổi). Nam diễn viên So Ji Sub (42 tuổi) hiện đang có mối quan hệ tình cảm nghiêm túc với phát thanh viên Jo Eun Jung (25 tuổi).

Vào thời điểm đó, Jo Eun Jung đang là một phóng viên cho chương trình One Night of Entertainment đài SBS. Sau cuộc gặp gỡ đầu tiên, So Ji Sub và Jo Eun Jung tiếp tục “chạm mặt” thông qua một cuộc tụ tập cùng với những người bạn thân quen khác. Dần dần mối quan hệ được thiết lập và trở thành một cặp đôi.

Trong khi đó, trước đây phát thanh viên Jo Eun Jung nổi tiếng 'L.O.L goddess' của OGN, cô ra mắt với tư cách là một game caster cho trò chơi Liên minh huyền thoại.

So Ji Sub và Jo Eun Jung So Ji Sub và Jo Eun Jung

Đáp lại thông báo trên, một nguồn tin từ công ty quản lý 51K Entertainment của So Ji Sub đã xác nhận: “Thật sự là So Ji Sub và Jo Eun Jung đang hẹn hò. Họ đang trong một mối quan hệ nghiêm túc”. Nguồn tin vẫn tiếp tục: “Hiện chúng tôi không chia sẻ họ đã hẹn hò được bao lâu vì đó là cuộc sống cá nhân của nghệ  sĩ”.

Video phỏng vấn khi cặp đôi lần đầu gặp nhau.

Quý ông mẫu mực của Hàn Quốc nay đã có bồ. Quý ông mẫu mực của Hàn Quốc nay đã có bồ.

So Ji Sub hẹn hò bạn gái kém 17 tuổi, người đàn ông quốc dân nay chính thức đã có chủ ảnh 3