Giải Trí

Giải Trí

Siu Black 'rời rừng xuống phố', trở lại sân khấu sau thời gian ở ẩn nuôi heo

Minh Ngọc
Chia sẻ

Siu Black đã quyết định thử sức ở vai trò hoàn toàn mới toanh sau thời gian dài ở ẩn.

Nổi tiếng với dòng nhạc rock, Siu Black được khán giả ưu ái gọi với cái tên "Họa mi núi rừng". Với giọng hát ấn tượng, nội lực và giàu cảm xúc, Siu Black đã thu hút sự yêu mến của đông đảo khán giả.

Siu Black 'rời rừng xuống phố', trở lại sân khấu sau thời gian ở ẩn nuôi heo Ảnh 1
Siu Black là cái tên quen thuộc với đông đảo khán giả, đặc biệt là dòng nhạc rock 

Trải qua nhiều biến cố trong cuộc sống, Siu Black đã quyết định trở về sinh sống tại quê nhà Kon Tum. Ít tham gia ca hát, nữ ca sĩ lựa chọn cuộc sống an nhàn tại quê nhà, hằng ngày nội trợ, trồng rau, nuôi heo.

Tuy nhiên mới đây, Siu Black đã quyết định tái xuất sân khấu khi tham gia đảm nhận vai trò huấn luyện viên cho chương trình Rock Việt. 

Siu Black 'rời rừng xuống phố', trở lại sân khấu sau thời gian ở ẩn nuôi heo Ảnh 2
Nữ ca sĩ đã quyết định "xuống núi" sau thời gian về quê ở ẩn 

Chia sẻ cảm xúc khi nhận lời tham gia ngồi ghế nóng cho chương trình, Siu Black cho biết rất vui và cảm thấy hào hứng với sân chơi đầu tiên dành cho những người yêu nhạc rock.

"Tôi rất vui khi nhận được lời mời tham gia chương trình, có thể nói đây là sân chơi đầu tiên dành cho những người yêu nhạc rock. Thế nên tôi quyết định 'xuống núi' ngay và luôn, dù cho tình hình dịch bệnh vẫn còn diễn biến phức tạp", Siu Black nói về cảm xúc khi nhận lời tham gia chương trình.

"Họa mi núi rừng" cũng cho hay một khi nhận lời tham gia chương trình thì nữ ca sĩ đã quyết định cách ly: "Tôi 'xuống núi' thế này thì khi về sẽ cách ly, cách ly tập trung 7 ngày rồi về tại nhà 7 ngày nữa là 14 ngày. Một khi quyết định sống chung với lũ thì mình cũng phải chịu thôi".

Siu Black 'rời rừng xuống phố', trở lại sân khấu sau thời gian ở ẩn nuôi heo Ảnh 3
Siu Black nổi tiếng với giọng hát đầy nội lực 

Siu Black là một một trong những nữ ca sĩ hiếm hoi tại thị trường Việt Nam đi theo phong cách rock và được đông đảo khán giả đón nhận, yêu quý. Cô được người hâm mộ trìu mến gọi vui bằng cái tên "Họa mi của núi rừng Tây Nguyên".

Xuất thân từ một gia đình người dân tộc Ba Na không có người làm nghệ thuật, ngay từ khi còn rất nhỏ, Siu Black đã thích hát. Dù không nhận được sự ủng hộ từ gia đình nhưng Siu vẫn theo đuổi niềm đam mê của mình. 

Trong sự nghiệp ca hát của mình, ca sĩ Siu Black đã tham dự nhiều cuộc thi và đoạt rất nhiều giải thưởng lớn uy tín cả trong và ngoài nước.

Chia sẻ

Bài viết

Minh Ngọc

BÌNH LUẬN