Sau quãng thời gian ở ẩn khá dài, “Hoạ mi núi rừng” Siu Black vừa có màn tái xuất khán giả trong chương trình Bữa trưa vui vẻ. Điều đáng nói, nữ ca sĩ khiến nhiều người bất ngờ vì thân hình gầy guộc, gương mặt có phần tiều tụy, khắc khổ hơn so với trước đây.

Siu Black gây bất ngờ bởi diện mạo ngày càng gầy gò. Siu Black gây bất ngờ bởi diện mạo ngày càng gầy gò.
Tuy nhiên, chị vẫn giữ thái độ lạc quan, vui tính. Tuy nhiên, chị vẫn giữ thái độ lạc quan, vui tính.

Chia sẻ trong chương trình, Siu Black cho biết chị sống ở quê nhưng khi có việc thì vẫn về Sài Gòn. Hiện tại, cuộc sống của chị khá bình yên, toàn thời gian của mình, chị dành cho việc chăm sóc con cháu và đi lễ. Giọng ca đến từ Kon Tum cho biết, việc đi hát với chị không còn quá quan trọng mà chủ yếu là giữ sức khỏe.

Về việc xuống cân một cách ngỡ ngàng, Siu Black cho hay, vì thời gian này chị có nhiều bệnh trong người nên mặc dù đã ăn rất nhiều nhưng cơ thể vẫn tự xuống cân. Tuy nhiên, “Họa mi núi rừng” khẳng định sức khỏe của chị hiện đã ổn định hơn.

Nữ ca sĩ thú nhận việc xuống cân là do cơ thể quá nhiều bệnh. Nữ ca sĩ thú nhận việc xuống cân là do cơ thể quá nhiều bệnh.

Tuy hình thể trông có phần yếu ớt, tiều tụy hơn so với trước đây song tất cả khán giả đều thừa nhận rằng giọng hát của chị vẫn còn rất “máu lửa”, đậm chất Siu Black. Đặc biệt, tinh thần của nữ ca sĩ vẫn luôn lạc quan, vui tươi.

Clip: Siu Black tự tin thể hiện giọng hát tại chương trình

Siu Black gây bất ngờ trước diện mạo gầy sọp ngày tái xuất ảnh 3

“Hoạ mi núi rừng” vẫn ung dung khoe giọng hát khủng trước khán giả truyền hình. “Hoạ mi núi rừng” vẫn ung dung khoe giọng hát khủng trước khán giả truyền hình.