saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Siêu mẫu Hà Anh dính 'phốt', Xuân Lan liền có động thái, nào ngờ gây tranh cãi dữ dội

Xuân Kỳ
Chia sẻ

Dòng trạng thái của Xuân Lan dưới bài đăng chỉ trích siêu mẫu Hà Anh nhận được nhiều sự chú ý của dân mạng.

Mới đây, một nhà thiết kế bất ngờ đăng đàn bày tỏ sự bức xúc với siêu mẫu Hà Anh: "Rốt cuộc tôi và thợ của tôi thức đêm mất sức khỏe và thời gian 2 ngày để nhận được sự ngụy biện của chị à". Thậm chí, người này còn tag hẳn tài khoản Facebook của nữ siêu mẫu để dằn mặt.

Siêu mẫu Hà Anh dính 'phốt', Xuân Lan liền có động thái, nào ngờ gây tranh cãi dữ dội Ảnh 1

Bên dưới bài đăng, siêu mẫu Xuân Lan bất ngờ để lại dòng bình luận an ủi: "Thương em". Tuy nhiên lời động viên của nữ siêu mẫu dành cho đàn em không làm hài lòng một số cư dân mạng khi cho rằng cô đang xen vào chuyện của người khác, "châm dầu vào lửa". Thậm chí có người còn kéo cả Nathan Lee vào câu chuyện.

Thế nhưng, thay vì im lặng để netizen công kích, Xuân Lan cũng không ngần ngại đáp trả: "Team tự hào học thức cao phải không em. Có học thì có ý thức dùng từ và hành xử nha. Không thì ảnh hưởng thần tượng đó nha".

Siêu mẫu Hà Anh dính 'phốt', Xuân Lan liền có động thái, nào ngờ gây tranh cãi dữ dội Ảnh 2
Dòng bình luận an ủi đồng nghiệp của Xuân Lan vô tình tạo ra cuộc khẩu chiến.

Trước đó, nhà thiết kế này cũng đăng tải dòng trạng thái thể hiện sự bức xúc với một siêu mẫu: ... "Mình và thợ bỏ 2 ngày thức đêm để làm cho kịp, đến khi cô đó mặc thử thì bảo chiếc váy đó quá hở.... Và cuối cùng cô ấy không mặc váy của mình. Cô ấy mặc một chiếc váy khác được cho là kín đáo hơn. Và sau sự kiện thì hình chụp lên mạng toàn là những bức hình lõa lồ phản cảm. Đã vậy còn nói giọng mẹ thiên hạ với mình nữa chứ".

Trước đó tại đêm Chung kết Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam, Hà Anh chiếm trọn spotlight của thảm đỏ bởi bộ cánh xuyên thấu "nhạy cảm". Ngay khi nhận thấy những hình ảnh kém duyên của bản thân chễm chệ trên truyền thông, nữ siêu mẫu đã phải lên tiếng trần tình đồng thời xin lỗi công chúng.

Siêu mẫu Hà Anh dính 'phốt', Xuân Lan liền có động thái, nào ngờ gây tranh cãi dữ dội Ảnh 3
Bộ trang phục gây tranh cãi trước đó của siêu mẫu Hà Anh.

Xem thêm: Nữ diễn viên nổi tiếng đột ngột qua đời do đuối nước khiến khán giả bàng hoàng

Chia sẻ

Bài viết

Xuân Kỳ

BÌNH LUẬN