Sáng nay (6/11), show thực tế hoàn toàn mới The Tiffany Vietnam đã có buổi tuyển sinh đầu tiên tại TP. HCM. Không nằm ngoài dự đoán, sức hút đến từ sự mới mẻ, tiêu chí đặc biệt cũng như cơ hội hấp dẫn đã khiến đông đảo bạn trẻ từ khắp các tỉnh thành đến ghi danh tham dự. Tất cả các thí sinh đều vô cùng tự tin và hào hứng chờ đợi đến lượt hoàn thành hồ sơ để trực tiếp thể hiện bản thân trước dàn giám khảo của The Tiffany Vietnam 2018.

Show thực tế hoàn toàn mới The Tiffany Vietnam tưng bừng ngày tuyển sinh đầu tiên tại TP. HCM ảnh 0

Ngày tuyển sinh đầu tiên của The Tiffany Vietnam quy tụ số lượng thí sinh đông đảo với diện mạo chỉn chu và phong thái tự tin. Ngày tuyển sinh đầu tiên của The Tiffany Vietnam quy tụ số lượng thí sinh đông đảo với diện mạo chỉn chu và phong thái tự tin.
Tất cả các bạn trẻ mong muốn chinh phục The Tiffany Vietnam đều chuẩn bị kỹ càng để thật tỏa sáng trước ban giám khảo. Tất cả các bạn trẻ mong muốn chinh phục The Tiffany Vietnam đều chuẩn bị kỹ càng để thật tỏa sáng trước ban giám khảo.

Show thực tế hoàn toàn mới The Tiffany Vietnam tưng bừng ngày tuyển sinh đầu tiên tại TP. HCM ảnh 3

Mỗi thí sinh xuất hiện ở vòng sơ tuyển The Tiffany Vietnam sẽ có cơ hội đứng trước ban giám khảo và thể hiện bản thân mình. Bên cạnh phần giới thiệu bản thân và câu chuyện khiến các bạn trẻ có động lực mong muốn tham gia The Tiffany Vietnam mùa đầu tiên, giám khảo còn đặt ra hàng loạt yêu cầu về thể hiện tài năng ca hát, diễn xuất, trình diễn catwalk, ứng xử tình huống để tìm ra những ứng viên sáng giá nhất.

Các thí sinh không ngại chờ đời và thời tiết nắng nóng để được vào phòng ghi danh. Các thí sinh không ngại chờ đời và thời tiết nắng nóng để được vào phòng ghi danh.
Các bạn trẻ còn chuẩn bị sẵn kịch bản diễn xuất, beat nhạc để thể hiện tài năng trước ban giám khảo. Các bạn trẻ còn chuẩn bị sẵn kịch bản diễn xuất, beat nhạc để thể hiện tài năng trước ban giám khảo.

Show thực tế hoàn toàn mới The Tiffany Vietnam tưng bừng ngày tuyển sinh đầu tiên tại TP. HCM ảnh 6

Nhóm thí sinh đầu tiên ra mắt ban giám khảo. Nhóm thí sinh đầu tiên ra mắt ban giám khảo.
Một thí sinh thể hiện thành công phần thi diễn xuất khiến ban giám khảo vô cùng xúc động. Một thí sinh thể hiện thành công phần thi diễn xuất khiến ban giám khảo vô cùng xúc động.

The Tiffany Vietnam dự kiến nhận hồ sơ các thí sinh khu vực phía Bắc vào ngày 12/11/2018.