Sở hữu vẻ đẹp tươi tắn, thu hút cùng khả năng diễn xuất tự nhiên và chân thật, Shin Yeeun nổi tiếng với vai diễn Kim Do Han trong bộ phim dài tập trên mạng A-TEEN. Gần đây cô nàng lại tiếp tục nhận được nhiều sự chú ý bởi vẻ ngoài trong trẻo và xinh đẹp trong buổi thử vai tại JYP Entertainment.

Xinh đẹp ngay từ buổi thử vai đầu tiên, Shin Yeeun khiến cư dân mạng phát cuồng bởi vẻ ngoài thu hút của mình ảnh 0

Shin Yeeun trong buổi thử vai tại JYP

Shin Yeeun hiện đang là diễn viên trực thuộc JYP Entertainment. Sau khi xem đoạn clip ngắn của Shin Yeeun trong buổi thử giọng, cư dân mạng có thể dễ dàng hiểu lý do vì sao cô nàng nhanh chóng trúng tuyển vào JYP đến vậy. Nhiều người nhận xét rằng với vẻ ngoài của mình, Shin Yeeun hoàn toàn có thể ra mắt như 1 Idol nếu như cô muốn.

Shin Yeeun trong buổi thử vai tại JYP

Không ngớt những lời khen ngợi từ cư dân mạng dành cho vẻ ngoài của cô nàng. “Cô ấy thật sự xinh đẹp, muốn nhìn thấy cô nàng để lại tóc dài lần nữa quá!”, “Cô ấy xinh quá, ngưỡng mộ thật đấy!”

Xinh đẹp ngay từ buổi thử vai đầu tiên, Shin Yeeun khiến cư dân mạng phát cuồng bởi vẻ ngoài thu hút của mình ảnh 1

Bạn nghĩ sao về vẻ đẹp của Shin Yeeun, cô nàng quả thật là 1 nữ hoàng visual phải không nào!?

Xinh đẹp ngay từ buổi thử vai đầu tiên, Shin Yeeun khiến cư dân mạng phát cuồng bởi vẻ ngoài thu hút của mình ảnh 2Xinh đẹp ngay từ buổi thử vai đầu tiên, Shin Yeeun khiến cư dân mạng phát cuồng bởi vẻ ngoài thu hút của mình ảnh 3