Giải Trí

Shin Min Ah đăng ảnh gia đình, Kim Woo Bin ở đâu trong bức ảnh: Sắp kết hôn?

Hạnh Phạm
Chia sẻ

Saostar - Động thái mới trên mạng xã hội của Shin Min Ah trở thành chủ đề gây sốt dư luận.

Vào ngày 12/07 vừa qua, Shin Min Ah đã cập nhật tài khoản Instagram cá nhân với một số hình ảnh mới. Theo đó, bài đăng nhanh chóng thu hút được mọi sự chú ý từ công chúng và người hâm mộ khắp châu Á. Được biết, đây là lần đầu tiên mỹ nhân 36 tuổi công khai ảnh gia đình gồm có bố mẹ và chị gái.

Shin Min Ah đăng ảnh gia đình, Kim Woo Bin ở đâu trong bức ảnh: Sắp kết hôn? Ảnh 1

Trong những bức ảnh được chia sẻ, gia đình của nữ ngôi sao ra ngoài vào buổi tối và đeo khẩu trang cẩn thận. Họ tạo dáng thân thiết, tự nhiên dưới ánh sáng của đèn đường. Một số khán giả đặt câu hỏi về sự xuất hiện của Kim Woo Bin, phỏng đoán rằng liệu có phải anh ấy là người đứng chụp ảnh cho gia đình bạn gái mình hay không.

Shin Min Ah đăng ảnh gia đình, Kim Woo Bin ở đâu trong bức ảnh: Sắp kết hôn? Ảnh 2

"Chị đại" Gong Hyo Jin đã để lại bình luận: "Chỉ cho chị biết, em là ai đi nè". Trong khi đó, nữ diễn viên Moon Ga Young bình luận bằng icon vỗ tay khen thưởng.

Shin Min Ah đăng ảnh gia đình, Kim Woo Bin ở đâu trong bức ảnh: Sắp kết hôn? Ảnh 3

Dưới đây là một số phản hồi của cư dân mạng quốc tế: "Anh Kim Woo Bin sao rồi chị?", "Chị ơi, chăm sóc bản thân và giữ sức khỏe. Chị cũng quan tâm đến Woo Bin oppa nha chị", "Chắc Kim Woo Bin đang đứng chụp hình đó mọi người", "Anh Woo Bin đâu rồi ạ? Em nhớ anh ấy quá".

Shin Min Ah đăng ảnh gia đình, Kim Woo Bin ở đâu trong bức ảnh: Sắp kết hôn? Ảnh 4

Shin Min Ah đã xác nhận xuất hiện trong dự án phim truyền hình bom tấn HERE, hợp tác cùng dàn sao đình đám Lee Byung Hun, Han Ji Min, Bae Sung Woo, Nam Joo Hyuk. Tuy nhiên, hiện tại lịch trình sản xuất đang bị trì hoãn vô thời hạn do ảnh hưởng của Covid-19. Bởi lẽ, phim được lên kế hoạch quay phim ở một số quốc gia ngoài khu vực Hàn Quốc.

Shin Min Ah đăng ảnh gia đình, Kim Woo Bin ở đâu trong bức ảnh: Sắp kết hôn? Ảnh 5

Trong khi đó, gần đây Kim Woo Bin đã "đầu quân" cho công ty quản lý của Shin Min Ah. Nam ngôi sao dự kiến tái xuất màn ảnh rộng qua tác phẩm Alien hợp tác cùng Ryu Jun Yeol, Kim Tae Ri, Cho Woo Jin, So Ji Sub, Yum Jung Ah Yoo Jae Myung.

Shin Min Ah đăng ảnh gia đình, Kim Woo Bin ở đâu trong bức ảnh: Sắp kết hôn? Ảnh 6

Mặc dù họ mới ổn định lại sau khi Kim Woo Bin được điều trị bệnh ung thư vòm họng, song vẫn đang bận bịu tham gia vào các dự án phim ảnh sau một thời gian vắng bóng. Dẫu vậy, người hâm mộ vẫn đang háo hức chờ đợi tiếng chuông thông báo về cuộc hôn nhân của cặp chị em đình đám này.

Shin Min Ah đăng ảnh gia đình, Kim Woo Bin ở đâu trong bức ảnh: Sắp kết hôn? Ảnh 7

Theo dõi SAOstar để cập nhật thêm thông tin mới nhé!

Chia sẻ

Bài viết

Hạnh Phạm