Từ lúc bản hit Senorita ra mắt, nhiều người bắt đầu nghi ngờ về mối quan hệ mập mờ của cặp đôi Shawn MendesCamila Cabello. Dù vẫn luôn khẳng định với báo chí rằng chỉ là bạn thân thế nhưng cứ nhìn những hình ảnh tình tứ này thì có ai lại tin vào những điều họ nói!

Đã không ít lần mọi người bắt gặp cặp đôi Shawn Mendes và Camila Cabello có những cử chỉ thân mật nơi công cộng. Không chỉ là những lần dạo phố, không chỉ là ôm ấp ở quán ăn mà còn là hôn nhau thắm thiết ở hồ bơi.

Dù khẳng định là bạn bè nhưng Shawn Mendes và Camila Cabello lại tiếp tục bị bắt gặp hôn nhau ảnh 0Dù khẳng định là bạn bè nhưng Shawn Mendes và Camila Cabello lại tiếp tục bị bắt gặp hôn nhau ảnh 1Dù khẳng định là bạn bè nhưng Shawn Mendes và Camila Cabello lại tiếp tục bị bắt gặp hôn nhau ảnh 2Dù khẳng định là bạn bè nhưng Shawn Mendes và Camila Cabello lại tiếp tục bị bắt gặp hôn nhau ảnh 3Dù khẳng định là bạn bè nhưng Shawn Mendes và Camila Cabello lại tiếp tục bị bắt gặp hôn nhau ảnh 4Dù khẳng định là bạn bè nhưng Shawn Mendes và Camila Cabello lại tiếp tục bị bắt gặp hôn nhau ảnh 5

Dù khẳng định là bạn bè nhưng Shawn Mendes và Camila Cabello lại tiếp tục bị bắt gặp hôn nhau ảnh 6Dù khẳng định là bạn bè nhưng Shawn Mendes và Camila Cabello lại tiếp tục bị bắt gặp hôn nhau ảnh 7Trước đó, các fan của cặp đôi này cũng bắt gặp họ cùng nhau đến một nhà sách ở Florida và cũng đã có những cử chỉ thân mật, thậm chí là hôn nhau tại một quán cà phê gần đó. Dù đến nay vẫn chưa chính thức lên tiếng xác nhận mối quan hệ nhưng nhìn cách họ ngọt ngào với nhau thế này thì mọi người cũng thừa hiểu Shawn Mendes và Camila Cabello không phải là bạn, họ đang yêu nhau!