Giải Trí

Seungri hoãn xuất ngũ, bị tạm giam tại nhà tù quân đội sau bê bối Burning Sun

Team Giải Trí
Chia sẻ

Saostar - Hiện tại, Seungri đang bị tạm giam tại nhà tù quân đội và chờ cho phiên xét xử tiếp theo.

Theo thông tin từ Dispatch, thay vì được xuất ngũ vào ngày 16/9 vừa qua theo đúng như điều luật của quân đội Hàn Quốc thì Seungri – cựu thành viên nhóm Big Bang hiện đang bị tạm giam và đình chỉ thời gian xuất ngũ. 

Vào tháng 8 vừa qua, tòa án quân sự của Bộ chỉ huy tác chiến mặt đất tại Yongin, tỉnh Gyeonggi đã tổ chức phiên tòa cuối cùng để tuyên án về những cáo buộc liên quan tới Seungri. Sau phiên tòa, nam ca sĩ đã bị kết án 3 năm tù, chịu khoản tiền phạt lên đến 1,1 tỷ won (hơn 20 tỷ VND) cho các cáo buộc liên quan đến quán bar Burning Sun do anh và nhiều người bạn cùng làm chủ. 

Seungri hoãn xuất ngũ, bị tạm giam tại nhà tù quân đội sau bê bối Burning Sun Ảnh 1
Seungri đối diện với mức án 3 năm tù giam

Seungri đã phải đối diện với nhiều cáo buộc như môi giới mại dâm, bạo lực tình dục, cờ bạc bất hợp pháp, tham ô, vi phạm vệ sinh an toàn thực phẩm… Tuy nhiên, nam ca sĩ đã kiên quyết phủ nhận những cáo buộc trên. 

Trước đó vào ngày 9/3/2020, Seungri nhập ngũ và được thăng cấp trung sĩ vào tháng 6. Theo như kế hoạch, quá trình phục vụ quân sự của anh sẽ kết thúc vào ngày 16/9 tuy nhiên theo thông tin từ một quan chức quân đội, cựu thành viên nhóm Big Bang đã phải tạm dừng xuất ngũ và bị chuyển từ tại tập trung đến nhà tù lực lượng vũ trang và chờ phiên xét xử lần thứ 2.

Seungri hoãn xuất ngũ, bị tạm giam tại nhà tù quân đội sau bê bối Burning Sun Ảnh 2
Seungri trong ngày nhập ngũ (Ảnh Starnews)

Vụ bê bối của Seungri và những người bạn vào năm 2019 đã làm chao đảo làng giải trí của Hàn Quốc một thời gian dài khi kéo theo hàng loạt những tên tuổi lớn của làng giải trí khác như Jung Joon Young, Choi Jong Hoon (cựu nhóm trưởng F.T. Island), Roy Kim… 

Chia sẻ

Bài viết

Team Giải Trí

BÌNH LUẬN