Seungri Bigbang

Seungri (Bigbang) phủ nhận cờ bạc, mại dâm và truyền bá clip đồi trụy: Liệu có trắng án?

Dịch TỉĐăng lúc

Seungri từ chối 7 trong số 8 cáo buộc hình sự bao gồm gạ gẫm mại dâm, đánh bạc bất hợp pháp...trong phiên điều trần đầu tiên của tòa án quân sự.

Vào sáng nay (ngày 16/09), Seungri (cựu thành viên Big Bang) đã tham dự phiên tòa quân sự đầu tiên sau khi bị tố cáo vi phạm pháp luật với 8 tội danh. Những tội danh này bao gồm cờ bạc trái phép, gạ gẫm mại dâm, hỗ trợ môi giới mại dâm, vi phạm luật tội phạm tình dục thông qua việc truyền bá nội dung tình dục trái phép qua mạng xã hội, vi phạm quy định tài chính kinh doanh, vi phạm luật vệ sinh thực phẩm, chiếm giữ quỹ kinh doanh để sử dụng cho mục đích cá nhân và các giao dịch tiền tệ bất hợp pháp ở nước ngoài.

Seungri (Bigbang) phủ nhận cờ bạc, mại dâm và truyền bá clip đồi trụy: Liệu có trắng án? Ảnh 1

Vào tháng Giêng năm nay, nam ca sĩ 29 tuổi đã bị truy tố mà không bị tạm giam. Sau đó, anh lên đường tham gia nghĩa vụ quân sự bắt buộc vào tháng 3. Theo đó, vụ án của Seungri đã được chuyển qua tòa án quân sự để xét xử chính.

Seungri (Bigbang) phủ nhận cờ bạc, mại dâm và truyền bá clip đồi trụy: Liệu có trắng án? Ảnh 2

Trong phiên điều trần đầu tiên tại tòa án quân sự vào hôm nay, Seungri nói: "Tôi phản ánh sâu sắc về hành động của mình". Tuy nhiên, nam ca sĩ thần tượng phủ nhận 7 trong 8 tội danh bị cáo buộc hình sự của mình. Được biết, Seungri chỉ thừa nhận tội giao dịch tiền tệ bất hợp pháp (rửa tiền) ở nước ngoài. 

Seungri (Bigbang) phủ nhận cờ bạc, mại dâm và truyền bá clip đồi trụy: Liệu có trắng án? Ảnh 3

Trước các cáo buộc liên quan đến tội phạm tình dục, Seungri tuyên bố rằng anh ấy không nhớ những gì đã xảy ra. Ngầm phủ nhận đã từng gạ gẫm bất kỳ hình thức mại dâm nào, hỗ trợ cho đối tác kinh doanh Yoo In Suk (chồng diễn viên Park Han Buyl) trong các hoạt động gạ gẫm mại dâm.

Seungri (Bigbang) phủ nhận cờ bạc, mại dâm và truyền bá clip đồi trụy: Liệu có trắng án? Ảnh 4

Chưa dừng lại ở đó, cựu thành viên Bigbang cũng từ chối việc truyền bá văn hóa phẩm đồi trụy lên mạng với cáo buộc vi phạm luật tội phạm tình dục, và phủ nhận chiếm đoạt tiền kinh doanh để sử dụng cá nhân bằng cách nói rằng anh không có động cơ cho những hành động đó.

Seungri (Bigbang) phủ nhận cờ bạc, mại dâm và truyền bá clip đồi trụy: Liệu có trắng án? Ảnh 5

Cuối cùng, Seungri đã phủ nhận cáo buộc đánh bạc bất hợp pháp với lý do rằng anh đánh bạc không theo thói quen và không vi phạm luật vệ sinh thực phẩm vì anh yêu cầu nhân viên của mình có biện pháp đối phó với những vi phạm đó.

Seungri (Bigbang) phủ nhận cờ bạc, mại dâm và truyền bá clip đồi trụy: Liệu có trắng án? Ảnh 6

Mặt khác, Seungri sẽ sớm tham dự một phiên tòa quân sự thứ hai, trước khi quyết định cuối cùng được chuyển đến tòa án tối cao để phán quyết.

Seungri (Bigbang) phủ nhận cờ bạc, mại dâm và truyền bá clip đồi trụy: Liệu có trắng án? Ảnh 7

Theo dõi SAOstar để cập nhật thêm thông tin mới nhé!

BÀI VIẾT

Dịch Tỉ