Giải Trí

Seolhyun (AOA) tiếp tục đóng phim cùng Nam Goong Min, mặc kệ anti 'đuổi cổ' vì scandal của Mina

Theo Soompi
Chia sẻ

Saostar - Đại diện nhà sản xuất dự án drama 'Night and Day" đã lên tiếng về yêu cầu loại bỏ Seolhyun (AOA) ra khỏi phim.

Theo báo cáo từ tờ Mydaily vào sáng ngày 11/08, nhà sản xuất của dự án phim truyền hình Night and Day đài tvn đã trả lời một tuyên bố ngắn, đáp lại lời kêu gọi Seolhyun (AOA) rút khỏi vai trò trong phim.

Seohyun.

Trước đây, Seolhyun đã nhận được kịch bản và đang đàm phán Night and Day, có sự tham gia của Namgoong Min Lee Chung Ah. Bộ phim kể về một sự việc xảy ra ở một ngôi làng cách đây 26 năm. Những người sở hữu trí thông minh vượt quá khả năng bình thường của con người để đổi lấy việc mất đi cảm xúc. Họ sẽ tập hợp lại với nhau do sự cố bí ẩn để hạ gục những kẻ đã lợi dụng họ như công cụ. Trong quá trình này, họ cố gắng tìm ra danh tính của mình như những người bình thường.

Nam Goongmin.
Lee Chung Ah.

Namgoong Min đóng vai Do Jung Woo, một thám tử đặc biệt tại Cơ quan Cảnh sát Thủ đô Seoul, và Lee Chung Ah cũng đang đàm phán để đóng vai một đặc vụ FBI. Seolhyun đóng vai Gong Hye Won, một thanh tra cảnh sát tại Cơ quan Cảnh sát Thủ đô Seoul.

Night and Day dự kiến ​​sẽ phát sóng vào nửa cuối năm nay và hiện đang trong quá trình quay. Nhưng vào đầu tháng 7, cựu thành viên AOA - Mina đã cáo buộc Jimin bắt nạt cô trong thời gian hoạt động trong nhóm. Cuối cùng, Jimin cũng đã rời nhóm để làm nguội dư luận. Tuy nhiên, trong một số cáo buộc sau đó, Mina nói rằng các thành viên khác của AOA, bao gồm cả Seolhyun biết hết vụ việc. Do đó, một số người trên mạng đã yêu cầu Seolhyun phải rời khỏi dự án này.

Mina.
Jimin.

Trước thông tin trên, một nguồn tin từ nhà sản xuất dự án phim cho biết: "Chúng tôi dự định sẽ tiếp tục theo kế hoạch. Trừ khi diễn viên bày tỏ nguyện vọng rút khỏi dự án, chúng tôi sẽ không thực hiện bất kỳ thay đổi nào cả".

Theo dõi SAOstar để cập nhật thêm thông tin mới nhé!

Chia sẻ

Theo

Soompi

BÌNH LUẬN