Senbatsu Battle

Senbatsu Battle tập 8: Lệ Trang bất ngờ tuyên bố rút lui, nhường chỗ cho Tiên Linh tham gia MV mới của SGO48

MigiĐăng lúc

Quyết định bất ngờ vào phút chót của Lệ Trang đã khiến cho đội hình cuối cùng trong MV mới của SGO48 có sự thay đổi.

Trong tập 8 Senbatsu Battle, 4 nhóm thí sinh sẽ phải tham gia một phần trình diễn bốc thăm trên sân khấu. Đội được điểm số cao nhất sẽ nằm trong top an toàn, trong khi đội đạt điểm thấp sẽ phải bước vào vọng loại. Kết quả cuối cùng sẽ chọn ra 16 người xuất sắc nhất góp mặt trong MV mới của SGO48.

Senbatsu Battle tập 8:  Lệ Trang bất ngờ tuyên bố rút lui, nhường chỗ cho Tiên Linh tham gia MV mới của SGO48

Vì là thành viên chiến thắng phần thi Queen Of Handshake ở tập 7, Lệ Trang của team Mỡ được quyền chọn nhóm đầu tiên tham gia trình diễn. Trong khi, 2 vị giám khảo của vòng thi này là ca sĩ Ali Hoàng Dương và biên đạo múa Huỳnh Mến.

Thứ tự thi của các đội lần lượt là team Eyeliner, team A, team Mỡ và team Baby Queen. Các thí sinh đã chuẩn bị rất tốt từ giọng hát, vũ đạo đến trang phục, phong cách trình diễn. So với những tập đầu tiên, cả giám khảo Ali Hoàng Dương lẫn Huỳnh Mến đều công nhận các cô gái SGO48 đã có sự tiến bộ rất nhiều về mọi mặt.

Sau 4 tiết mục, các cô gái team A xuất sắc giành số điểm cao nhất với 195 điểm. 3 đội còn lại chơi chiêu khi để các thành viên xuất sắc là Lệ Trang, Trùng Dương và Kaycee. Sau khi cân nhắc thật kỹ, giám khảo lựa chọn cho Kaycee vào vòng an toàn, trong khi Trùng Dương và Lệ Trang không được tính điểm tại vòng thi này.

Top 16 thí sinh xuất sắc nhất của Senbatsu Battle cuối cùng cũng xuất hiện gồm: Kaycee, Lệ Trang, Linh Mai, Ashley, Anna, Mochi, Trùng Dương, Thu Nga, Hikari, Ni Ni, Ánh Sáng, Janie, Xuân Ca, Tammy, Trúc Phạm và Mẫn Nghi. 5 thành viên còn lại không nhận được cơ hội tham gia MV cùng SGO48.

Tuy nhiên, điều bất ngờ xảy đến vào phút cuối cùng khi Lệ Trang xin dừng lại cuộc thi và nhường vị trí của mình cho một người khác. Cô cho biết đã bàn bạn với công ty và nhận được sự đồng ý. 

Lệ Trang tuyên bố rút khỏi cuộc thi

Lệ Trang chia sẻ:"Em có những dự định riêng của mình trong tương lai và không thể tham gia vào Senbatsu lần này. Vậy nên em mong mình có thể giành cơ hội này cho một bạn khác, người có thể trân trọng và làm tốt nó hết mình" - Cuối cùng, cô hi vọng mọi người sẽ thông cảm và ủng hộ quyết định của mình.

Vị trí được trao lại cho Tiên Linh.

Với sự rút lui bất ngờ của Lệ Trang, thành viên thứ 17 là Tiên Linh được trao cơ hội góp mặt trong tập tiếp theo của Senbatsu Battle. Đây cũng là tập cuối cùng tiết lộ thành viên nắm giữ vị trí Center (trung tâm) trong MV single sắp tới của nhóm. Cùng Saostar tiếp tục theo dõi và cập nhật thông tin về chương trình nhé!

BÀI VIẾT

Migi

TIN TÀI TRỢ