Giải Trí

Sehun (EXO) nói gì khi được hỏi 'anh có phải là gay không?'

Hạnh Phạm
Chia sẻ

Saostar - Sehun trả lời câu hỏi của cư dân mạng về giới tính trên livestream ở Instagram.

Vừa qua, cậu em út của EXO - Sehun chính thức nói rõ về giới tính của mình trong buổi livestream trên tài khoản Instagram cá nhân. Mở đầu chương trình, anh gửi lời chào và sau đó trò chuyện với người hâm mộ khắp thế giới trong khi nhâm nhi ly bia lạnh vào đêm muộn. 

Trong buổi phát trực tiếp, Sehun tiết lộ vừa xem xong một bộ phim buồn, tâm trạng khá kỳ lạ và không thể ngủ được. Vì vậy, anh quyết định dành thời gian cho người hâm mộ của mình hơn là dành thời gian nằm suy nghĩ một mình.

Vào ngày này, Sehun đã đọc tất cả bình luận mà người hâm mộ để lại trên cuộc trò chuyện trực tiếp và trả lời một số câu hỏi. Có một trường hợp đáng chú ý, cư dân mạng hỏi Sehun bằng tiếng Anh: "Anh có phải là gay (đồng tình) không?".

Trước tình huống trớ trêu này, mỹ nam sinh năm 1994 bật cười và phản hồi với người hâm mộ: "Mình vừa đọc một bình luận thật buồn cười. Mình tự hỏi tại sao bạn lại nghĩ mình là gay?". Sau đó, Sehun tiếp tục đọc câu hỏi cho fan nghe: "Bạn có phải là gay không?", và trả lời: "Không, mình không gay". Không thể điều khiển được cảm xúc, nam ngôi sao vừa bật cười vừa cảm thấy bối rối và tiếp tục nói chuyện với fan.

Sau buổi phát trực tiếp trên Instagram, người hâm mộ của Sehun đã chia sẻ đoạn video này lên mạng xã hội như Twitter để bày tỏ cảm xúc về câu hỏi khiếm nhã trên. 

Cư dân mạng để lại những bình luận như sau:

"Được rồi, giờ thì xong rồi nhé. Sehun nói anh ấy không phải gay, dù sao thì giới tính của anh ấy cũng đâu phải chuyện của mấy bạn

Câu hỏi kỳ cục.

Cách anh ấy trả lời rất lịch sự 

Nhìn vậy chứ, Oh Sehun rất men đó nha

Tôi nghĩ chuyện idol thẳng hay gay không phải điều chúng ta nên tò mò. Chúng ta nên tôn trọng và để họ tự nói thay vì gây áp lực

Mấy kẻ thích viết tiểu thuyết chém gió nên đọc

Đó không phải là việc của mọi người và đáng ra không nên đề cập tới. Việc bạn khán giả này nói ra thật thô lỗ. 

Nếu Sehun đã khẳng định không thì chắc chắn không gay rồi đó

Tôi nghĩ Sehun đã xử lý tình huống thực sự tốt khi nó thản nhiên như vậy, mặc dù câu hỏi không phù hợp".

Theo dõi SAOstar để cập nhật thêm thông tin mới nhé!

Chia sẻ

Bài viết

Hạnh Phạm