Saostar
, ngày tháng ,
MANBIRTH 2018

Sẽ ra sao nếu anh em Quốc Cơ - Quốc Nghiệp vừa mang thai vừa làm xiếc?

TV Show

Không chỉ trình diễn những động tác xiếc ngoạn mục khi "mang bầu", Quốc Cơ - Quốc Nghiệp còn là giám khảo chọn ra đội chơi chiến thắng giữa Song Giang, Việt Hàn và Kỳ Vĩ.

Trong tập 6 Manbirth - Khi đàn ông mang bầu 2018, 6 người chơi tiếp tục thử sức mình với những thử thách về vận động và tài chính cho các bà bầu. Đặc biệt, anh em “hoàng tử xiếc” Quốc Cơ - Quốc Nghiệp vừa trở về từ Britain's Got Talent sẽ trở thành người thị phạm cũng như giám khảo khách mời cho phần thi tạo dáng của ba gia đình Việt Hàn, Kỳ Vĩ và Song Giang.

Quốc Cơ - Quốc Nghiệp là khách mời của tập 6 Khi đàn ông mang bầu 2018.

Bộ ảnh bầu độc đáo của Quốc Cơ và bà xã Hồng Phượng.

Bộ ảnh bầu độc đáo của Quốc Cơ và bà xã Hồng Phượng.

“Hoàng tử xiếc” Quốc Cơ và bà xã Hồng Phượng từng cùng nhau thực hiện bộ ảnh bầu độc đáo theo phong cách trình diễn xiếc. Tuy phụ nữ mang thai cần hạn chế vận động mạnh nhưng việc luyện tập yoga của Hồng Phượng cùng sự vững chãi của ông xã Quốc Cơ khiến hình ảnh kỷ niệm của cả hai được nhiều khán giả yêu thích.

Trong tập 6 Manbirth mùa đầu tiên, 3 cặp đôi Trường Giang - Hương Giang, Hứa Vĩ Văn - Kỳ Duyên, Trấn Thành - Hari Won sẽ luyện tập yoga và những tạo dáng đẹp mắt nhưng vẫn đảm bảo an toàn dành cho bà bầu.

Sẽ ra sao nếu anh em Quốc Cơ  Quốc Nghiệp vừa mang thai vừa làm xiếc?

Sẽ ra sao nếu anh em Quốc Cơ  Quốc Nghiệp vừa mang thai vừa làm xiếc?

Không chỉ là giám khảo chọn ra đội chơi chiến thắng, Quốc Cơ và Quốc Nghiệp sẽ lần đầu tiên vừa mặc chiếc áo bầu của chương trình vừa trình diễn những động tác xiếc ngoạn mục.

Sẽ ra sao nếu anh em Quốc Cơ  Quốc Nghiệp vừa mang thai vừa làm xiếc?Sẽ ra sao nếu anh em Quốc Cơ  Quốc Nghiệp vừa mang thai vừa làm xiếc?

Đầu tháng 6/2018, Quốc Cơ - Quốc Nghiệp khiến khán giả nước nhà nức lòng với màn trình diễn ấn tượng tại vòng thi bán kết và chung kết Britain's Got Talent mùa 12. Dù không giành được chiến thắng nhưng Giang Brothers vẫn để lại ấn tượng vô cùng mạnh mẽ.

Sẽ ra sao nếu anh em Quốc Cơ  Quốc Nghiệp vừa mang thai vừa làm xiếc?

Tiết mục trình diễn của Giang Brothers tại Britain's Got Talent 2018.

Sự xuất hiện của Quốc Cơ - Quốc Nghiệp tại Khi đàn ông mang bầu hứa hẹn mang đến sự hứng thú cho cả 6 người chơi lẫn khán giả truyền hình. Liệu Kỳ Vĩ, Song Giang hay Việt Hàn sẽ hoàn thành xuất sắc thử thách lần này? Câu trả lời sẽ có trong tập 6 Manbirth 2018 phát sóng lúc 20h30 ngày 28/6 trên VTV3.

Đừng quên cập nhật những thông tin mới nhất tại SAOstar và Fanpage Khi đàn ông mang bầu.

Tin liên quan
Kỳ Vĩ, Việt Hàn vụng về, Song Giang 'gây lộn' - Thử thách mua đồ tắm khiến 3 gia đình vất vả thế này đây!
Kỳ Vĩ, Việt Hàn vụng về, Song Giang 'gây lộn' - Thử thách mua đồ tắm khiến 3 gia đình vất vả thế này đây! Xem ra thử thách này không hề dễ dàng đối với 3 gia đình của chúng ta rồi!

Trung Tín - Nhi Ngờ
Quốc Cơ - Quốc NghiệpBritain's Got TalentMANBIRTH 2018Khi đàn ông mang bầu

Bình luận

Thoát Thoát

Vui lòng chọn cách thức bình luận

Kết nối cùng Saostar

Có thể bạn quan tâm
Xem tiếp các tin khác