Sau thời gian điều trị tâm thần, Selena Gomez 'comeback' đầy năng lượng trong bộ ảnh mới

Tuệ TốngĐăng lúc

Những tín hiệu đầu tiên cho thấy cô nàng Selena Gomez đã dần hồi phục sau thời gian chữa bệnh.

Mới đây, Selena Gomez bất ngờ xuất hiện trong một bộ ảnh mới sau thời gian điều trị tại trung tâm tâm thần. Bộ ảnh nằm trong chiến dịch quảng cáo bộ sưu tập cô hợp tác với một nhãn hiệu thời trang.

Selena chia sẻ: “Tôi nghĩ chúng ta cần giúp cho các cô gái nhận thức về sức mạnh của họ trong mọi thứ, trong cá tính và trong tâm hồn, nó nằm ở bên trong mỗi người. Ngày nay, bạn dễ dàng đánh mất sức mạnh đó vì nhiều lý do, từ mạng xã hội cho đến chuyện trường học và những mối quan hệ. Tôi nghĩ việc nhắc các cô gái về sự mạnh mẽ của họ là điều vô cùng quan trọng”.

Ngoài ra, nữ ca sĩ còn có bài phỏng vấn với trang Elle, chia sẻ về sức mạnh của phụ nữ, về những áp lực của mạng xã hội và điều giúp cho cô mạnh mẽ hơn cả bên trong lẫn bên ngoài.

Bộ sưu tập mới này có tên Strong Girl (Cô gái mạnh mẽ), lấy cảm hứng từ 2 chữ cái đầu trong tên của Selena Gomez - SG. Qua đó, nữ ca sĩ muốn thể hiện quan điểm rằng điều quan trọng nhất của phụ nữ ngày nay là sức mạnh.

Thời gian trước, bác sỹ riêng và người nhà Selena phát hiện tỷ lệ bạch cầu của cô vẫn không đổi điều này khiến cho Selena rơi sâu vào tình trạng cảm xúc bất ổn. Ngay sau khi nhập viện, Selena đã muốn rời khỏi đó, nhưng bác sĩ không cho phép. Selena Gomez có triệu chứng chán nản và xúc động vì phát hiện số lượng bạch cầu thấp đáng báo động trong máu sau khi phẫu thuật ghép thận.

Một trong những lý do khiến Selena rơi vào trầm cảm mà khán giả phỏng đoán là phải chứng kiến người bạn trai cũ Justin Bieber nối lại tình xưa với Hailey Baldwin và nhanh chóng kết hôn chỉ trong vài tháng.

BÀI VIẾT

Tuệ Tống

TIN TÀI TRỢ