Sau tất cả, Ahn Jae Hyun chính là nạn nhân của Goo Hye Sun: Bị vu oan, sự nghiệp tiêu tan!

Hạnh PhạmĐăng lúc

Vụ ly hôn với Goo Hye Sun đã kết thúc trong hòa bình, nhưng Ahn Jae Hyun mới chính là người chịu thiệt thòi.

Vào ngày 15/07 vừa qua, Goo Hye Sun Ahn Jae Hyun đã hoàn tất tất cả các thủ tục ly hôn trong phiên hòa giải đầu tiên được diễn ra tại Tòa án Gia đình Seoul sau 10 tháng ly thân. Tại sự kiện, cả hai nhân vật chính đều vắng mặt. Thay vào đó, luật sư được xem là người đại diện pháp lý tham dự để tiến hành đàm phán.

Sau tất cả, Ahn Jae Hyuk chính là nạn nhân của Goo Hye Sun: Bị vu oan, sự nghiệp tiêu tan! Ảnh 1

Luật sư chia sẻ: "Ahn Jae Hyun và Goo Hye Sun đã đi đến thỏa thuận giải quyết ly hôn thông qua hòa giải vào ngày 15 tháng 7 năm 2020. Hai người sẽ tự đi trên con đường của riêng mình và hỗ trợ với mong muốn những điều tốt nhất sẽ đến cho tương lai của nhau. Vì các vấn đề riêng tư của cặp đôi đã gây rắc rối cho công chúng từ đó cho đến bây giờ, chúng tôi muốn bày tỏ lời xin lỗi các bạn".

Sau tất cả, Ahn Jae Hyuk chính là nạn nhân của Goo Hye Sun: Bị vu oan, sự nghiệp tiêu tan! Ảnh 2

Ít giờ sau, "nàng cỏ" đã có động thái đầu tiên trên mạng xã hội. Cô ấy đăng tải ảnh chụp trong một sự kiện gặp người hâm mộ trước đây, nở nụ cười rạng rỡ tươi sáng. Goo Hye Sun bày tỏ: "Trở lại với cuộc sống tràn đầy tích cực". Điều này dường như đánh dấu một bước ngoặt mới, mở ra cuộc sống độc lập, tự do cho nữ diễn viên.

Sau tất cả, Ahn Jae Hyuk chính là nạn nhân của Goo Hye Sun: Bị vu oan, sự nghiệp tiêu tan! Ảnh 3

Ngược lại, Ahn Jae Hyun không có bất cứ động tĩnh nào kể từ khi xóa sạch mọi bài đăng trên tài khoản Instagram cá nhân trong hai lần liên tiếp. Theo đó, cư dân mạng Hàn Quốc dường như có nhiều phản ứng trái chiều, phần lớn ủng hộ Ahn Jae Hyun vì họ cho rằng anh ấy mới thực sự là nạn nhân trong vụ việc do một tay Goo Hye Sun tạo nên.

Sau tất cả, Ahn Jae Hyuk chính là nạn nhân của Goo Hye Sun: Bị vu oan, sự nghiệp tiêu tan! Ảnh 4

Dưới đây là phản ứng của cư dân mạng Hàn Quốc từ Yonhap News qua Naver:

Sau tất cả, Ahn Jae Hyuk chính là nạn nhân của Goo Hye Sun: Bị vu oan, sự nghiệp tiêu tan! Ảnh 5

1. [+1,190, -365] Ahn Jae Hyun cố lên!!!

2. [+1,123, -655] Goo Hye Sun mạnh mẽ lên..

3. [+421, -25] Goo Hye Sun mạnh miệng nói rằng cô ta sẽ phát hành các tập tin để phản bác lại những lời buộc tội của Ahn Jae Hyun nhưng rốt cuộc cô ta đã không làm điều đó

4. [+497, -229] Trong vụ này, Ahn Jae Hyun mới thực sự người chịu đau khổ, anh ấy đã bị tất cả mọi người ghét bỏ mặc dù không làm gì sai cả 

Sau tất cả, Ahn Jae Hyuk chính là nạn nhân của Goo Hye Sun: Bị vu oan, sự nghiệp tiêu tan! Ảnh 6

5. [+425, -289] Goo Hye Sun đã lựa chọn đúng. Tôi mong cô ấy có một cuộc sống hạnh phúc.

6. [+140, -35] Đây là những gì Jae Hyun 'hyung' đã làm bị xem là sai: nộp đơn ly hôn sau khi cố gắng hết sức chống chọi khi bị vợ lợi dụng truyền thông để chỉ trích. Anh vẫn chọn cách im lặng vì tôn trọng người mình yêu. Anh ấy thật tốt bụng...

Sau tất cả, Ahn Jae Hyuk chính là nạn nhân của Goo Hye Sun: Bị vu oan, sự nghiệp tiêu tan! Ảnh 7

7. [+113, -24] Ahn Jae Hyun đã phải chịu đựng rất nhiều; Goo Hye Sun đã lừa tất cả mọi người chỉ bằng những lời nói vớ vẩn trên Instagram và không bao giờ cung cấp bằng chứng cho bất kỳ tuyên bố nào của mình...Vốn dĩ chả có bằng chứng nào cả ~ Mọi người cho rằng sự nghiệp của Ahn Jae Hyun đi lên nhờ Goo Hye Sun, nhưng thực chất cả hai đều đảm nhận vai chính trong phim. Ahn Jae Hyun thực sự đã làm rất tốt trong 'Tân tây du ký' nhờ sự giúp đỡ của Lee Seung Gi. Thậm chí bản thân Goo Hye Sun còn không giống như một tên tuổi lớn trong ngành để tạo sự nghiệp cho người khác.

Sau tất cả, Ahn Jae Hyuk chính là nạn nhân của Goo Hye Sun: Bị vu oan, sự nghiệp tiêu tan! Ảnh 8

8. [+86, -21] Goo Hye Sun đang sống tốt, tại sao mọi người lại cảm thấy tồi tệ cho tôi ấy? Người mà tôi thấy đáng thương ở đây là Ahn Jae Hyun, anh ấy đã bị 'lưu đày' ghét bỏ. Cuộc ly hôn khiến cả hai bên đều có lỗi nhưng Goo Hye Sun là người nổi điên lên trước và khiến mình trông giống nạn nhân suốt thời gian qua.

Sau tất cả, Ahn Jae Hyuk chính là nạn nhân của Goo Hye Sun: Bị vu oan, sự nghiệp tiêu tan! Ảnh 9

9. [+58, -3] Tất cả cũng vì tính cách không hợp nhau. Tôi hy vọng cả hai gặp những người phù hợp hơn với họ và sống cuộc sống hạnh phúc hơn.

10. [+74, -22] Goo Hye Sun dường như sống một cuộc sống ảo tưởng về sự dối trá của chính mình. Cô ta đã cố gắng buộc tội Ahn Jae Hyun lừa dối mình và ngoại tình với một nữ diễn viên (Oh Yeon Seo). Rồi bằng chứng đâu thưa chị? Thậm chí cô ta còn chẳng bao giờ xin lỗi về sự dối trá của mình.

Sau tất cả, Ahn Jae Hyuk chính là nạn nhân của Goo Hye Sun: Bị vu oan, sự nghiệp tiêu tan! Ảnh 10

Theo dõi SAOstar để cập nhật thêm thông tin mới nhé!

BÀI VIẾT

Hạnh Phạm