Sau khi “đại náo” phố đi bộ Nguyễn Huệ ở buổi ghi hình đầu tiên trong chương trình Manbirth - Khi đàn ông mang bầu, sáng ngày 18/4, 6 “bà bầu” gồm Kỳ Duyên - Hứa Vĩ Văn, Trấn Thành - Hari Won, Trường Giang - Hương Giang tiếp tục gây chú ý khi xuất hiện tại chợ Bến Thành.

Bất ngờ xuất hiện tại khuôn viên chợ, 3 cặp đôi nhanh chóng đến các gian hàng để thực hiện thử thách của chương trình. Bên cạnh đó, 3 đội chơi còn phải xuất hiện với chiếc áo bầu được thiết kế đặc biệt. Đây cũng là chiếc áo sẽ theo họ trong suốt quá trình tham gia cuộc thi.

“Gia đình Kỳ - Vĩ” gây sự chú ý đặc biệt với người dân. Ngay từ đầu, cả 2 xác định phong cách “bà bầu” sang chảnh, hiện đại, “đẹp mọi lúc mọi nơi”. “Gia đình Kỳ - Vĩ” gây sự chú ý đặc biệt với người dân. Ngay từ đầu, cả 2 xác định phong cách “bà bầu” sang chảnh, hiện đại, “đẹp mọi lúc mọi nơi”.
Cả hai vui vẻ, lựa chọn những món hàng cần thiết để thực hiện thử thách. Cả hai vui vẻ, lựa chọn những món hàng cần thiết để thực hiện thử thách.
Kỳ Duyên - Hứa Vĩ Văn nổi bật tại chợ Bến Thành. Kỳ Duyên - Hứa Vĩ Văn nổi bật tại chợ Bến Thành.
“Gia đình Việt - Hàn” tranh thủ mua hàng. “Gia đình Việt - Hàn” tranh thủ mua hàng.
Vợ chồng Xìn - Ri có vẻ đắn đo trong việc lựa chọn sản phẩm trong khuôn khổ thời gian hạn hẹp. Vợ chồng Xìn - Ri có vẻ đắn đo trong việc lựa chọn sản phẩm trong khuôn khổ thời gian hạn hẹp.
Xuất hiện bất cứ nơi nào, Trấn Thành và Hari Won luôn tình tứ. Gương mặt Hari hạnh phúc khi được chồng tặng hoa. Xuất hiện bất cứ nơi nào, Trấn Thành và Hari Won luôn tình tứ. Gương mặt Hari hạnh phúc khi được chồng tặng hoa.
Trường Giang - Hương Giang cũng tất bật ngược xuôi nhưng vẫn giữ nét rạng rỡ khi xuất hiện tại chợ Bến Thành. Trường Giang - Hương Giang cũng tất bật ngược xuôi nhưng vẫn giữ nét rạng rỡ khi xuất hiện tại chợ Bến Thành.
Sau khi đăng quang ngôi vị Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế, Hương Giang ngày càng rạng rỡ. Sau khi đăng quang ngôi vị Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế, Hương Giang ngày càng rạng rỡ.
Sự có mặt của danh hài Trường Giang và Hương Giang khiến người dân thích thú chăm chú theo dõi. Sự có mặt của danh hài Trường Giang và Hương Giang khiến người dân thích thú chăm chú theo dõi.

Khi đàn ông mang bầu được mua bản quyền của Keshet International và thực hiện thành công ở Singapore và Trung Quốc. Đây cũng là chương trình đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam tạo ra sân chơi thú vị cho các nghệ sĩ được trải nghiệm cảm giác mang bầu và giúp lan tỏa những câu chuyện truyền cảm hứng trong cuộc sống.

Chương trình còn đề cao tính nhân văn, cung cấp thông tin, kiến thức cho những người sắp trở thành cha, mẹ. Đặc biệt, khoảnh khắc chào đón 3 thiên thần ra đời sau khoảng thời gian thử mang bầu ở tập cuối cùng sẽ là những giây phút thiêng liêng, ý nghĩa nhất dành cho các nghệ sĩ cũng như khán giả xem qua sóng truyền hình.